PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

BÁC SĨ BẬT MÍ CÁCH ĐIỀU TRỊ NẤM DA TOÀN THÂN HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 21 - 09 - 2020

 Bạn Uyên Nhi có gửi câu hỏi về Phòng Khám Da Liễu Đông Á mong tư vấn online như sau: “ Trước đây em từng bị lây bệnh nấm da toàn thân từ bạn ở chung phòng. Mặc dù đã thử mua thuốc về điều trị những không khỏi hẳn. Em được biết, bệnh này hay tái phát nhiều lần nên em rất sợ. Vậy mong các tư vấn online giúp em cách điều trị nấm da toàn thân hiệu quả để em có thể an tâm hơn.

Tư vấn

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI: CÁCH ĐIỀU TRỊ NẤM DA TOÀN THÂN HIỆU QUẢ

 Trước tiên, xin gửi lời cảm ơn đến bạn Nhi vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trực tuyến của phòng khám chúng tôi. Vấn đề thắc mắc của bạn, các chuyên gia có giải đáp như sau:

 Nấm da toàn thân là một bệnh lý khá phổ biến do vi nấm dermatophytes gây nên và thường phát triển ở những vùng da ẩm ướt và tiết nhiều mồ hôi như kẽ ngón tay chân, nách, cổ,…

 Thông thường khi bị nấm da toàn thân người bệnh hay có tâm lý e ngại, xấu hổ nên ngại đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám và thường chọn cách tự ý điều trị tại nhà. Tuy việc, việc làm này vô tình khiến tình trạng bệnh ngày càng thêm nghiêm trọng hơn.

Người mắc bệnh nấm nên sớm tìm đến các phòng khám da liễu để kiểm tra mức độ bệnh

 Chính vì thế để có cách điều trị hiệu quả, bác sĩ khuyên bạn Nhi nên sớm tìm đến các phòng khám chuyên khoa da liễu để kiểm tra mức độ bệnh lý và hỗ trợ điều trị trị tốt .

 Hiện nay, Phòng Khám Da Liễu Đông Á đã và đang điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh nấm toàn thân và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía người bệnh.

 Dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi người mà các bác sĩ sẽ kê những toa thuốc phù hợp nhằm tiêu diệt các vi nấm gây bệnh. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, lưu ý không được tự mua thuốc về điều trị tại nhà để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

 Đồng thời để bệnh nhanh chóng thuyên giảm, bạn Nhi nên lưu ý:

 - Chú ý vệ sinh thân thể sạch sẽ để da luôn được khô ráo.

 - Chọn mặc những trang phục có chất liệu mềm mại, thoáng mát.

 - Không cào gãi làm vì sẽ làm trầy xước da và khiến bệnh lâu khỏi hơn.

 - Thường xuyên giặt giũ quần áo phơi khô.

 -  Xây dựng cho mình chế độ ăn uống hợp lý.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ NẤM DA TOÀN THÂN UY TÍN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 Tại TP.HCM, Phòng Khám Da Liễu Đông Á là một trong những cơ uy tín được người dân tín nhiệm với những ưu thế trong khám và điều trị bệnh nấm da toàn thân như:

Điều trị nấm toàn thân uy tín, tiết kiệm chi phí tại Đa Khoa Đông Á

 *** Phòng khám hoạt động có sự cấp phép và giám sát nghiêm ngặt của Sở y tế TP.HCM.

  Các bác sĩ da liễu tại phòng khám có nhiều kinh nghiệm, đã từng công tác tại những bệnh viện lớn sẽ trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị bệnh nấm da toàn thân hiệu quả cho người bệnh.

  Phòng khám được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, các máy móc thiết bị y khoa được nhập khẩu toàn bộ từ những nước có nền y học tân tiến như Anh, Mỹ, Hàn, Nhật,

  Chi phí khám và hỗ trợ tại Phòng Khám Da Liễu Đông Á đều được công khai theo quy định của và được thông báo trước sau khi kiểm tra bệnh tình. Vì thế, người bệnh hiệu quả có thể an tâm.

  Ngoài ra để đảm bảo cho việc điều trị mang lại kết quả cao, phòng khám áp dụng mô hình khám bệnh 1 bác sĩ 1 bệnh nhân giúp hỗ trợ tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

 Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về cách điều trị bệnh nấm da toàn thân hiệu quả. Nếu còn điều gì cần thắc mắc người bệnh hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline : 028 35355559 hoặc nhấp vào BẢNG TƯ VẤN trực tiếp, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích

Tư vấn