PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

BỆNH VIÊM DA CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO ?

Ngày đăng: 22 - 09 - 2020

 Bệnh viêm da không chỉ gây khó chịu cho người bệnh mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe nếu như không điều trị kịp thời. Vậy bệnh viêm da có thể điều trị bằng cách nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp người bệnh nắm rõ hơn cách hỗ trợ điều trị bệnh viêm da hiệu quả với mức chi phí thấp tại Phòng Khám Da Liễu Đông Á.

Tư vấn
 

BỆNH VIÊM DA CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO ?

 Theo các bác sĩ cho biết, da là bộ phận quan trọng của cơ thể có nhiệm vụ ngăn chặn những vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, vì vậy khi da bị viêm sẽ tạo cơ hội cho những tác nhân có hại từ môi trường tấn công vào cơ thể gây hại cho sức khỏe. Do đó, cần có những cách điều trị bệnh hiệu quả.

Có thể dùng thuốc tây điều trị viêm da theo chỉ định của bác sĩ

 Hiện nay, bệnh viêm da có thể thể điều trị khỏi bằng những cách sau đây:

  Điều trị bằng thuốc tây: Sau khi trải qua quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ kê những toa thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân. Các loại thuốc này có công dụng tiêu viêm, tiêu diệt vi khuẩn và giảm ngứa.

  Điều trị bằng Đông dược: Được áp dụng cho những người bị viêm da mãn tính, sau khi xác định được vùng viêm các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể mà sẽ điều trị bằng liệu trình ngâm thuốc Đông Y hoặc phun sương thảo dược.

  Điều trị bằng vật lý trị liệu: Bằng việc ứng dụng ánh sáng trong điều trị, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu ở da, cải thiện trạng thái dinh dưỡng của các mô ở da, giảm viêm, ngứa.

 Để bệnh nhanh chóng thuyên giảm, bên cạnh việc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa người bệnh nên xây dựng cho mình chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý, tránh căng thẳng quá mức.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

 Bệnh viêm da có khả năng tái phát nhiều lần, do đó người bệnh nên lựa chọn những cơ sở điều trị uy tín để điều trị. Việc hỗ trợ điều trị bệnh ở những địa chỉ tin cậy sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí cũng như phòng tránh bệnh tái phát trở lại.

Người bệnh có thể yên tâm đến với Da Liễu Đông Á để điều trị viêm da

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Da Liễu Đông Á luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân gần xa. Để đáp ứng lại sự tin tưởng đó, tập thể y bác sĩ và nhân viên luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại một môi trường khám hỗ trợ điều trị bệnh viêm da tốt .

  Phòng khám luôn cập nhập những phương pháp điều trị mới áp dụng vào điều trị bệnh.

  Tất cả máy móc sử dụng tại Phòng Khám Da Liễu Đông Á đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng, nên sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc chẩn bệnh và điều trị bệnh lý.

  Các bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, thâm niên trong nghề nên sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh.

  Mức chi phí điều trị viêm da hợp lý, có sự niêm yết cụ thể và chịu sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chuyên ngành.

  Mọi thắc mắc của người bệnh luôn được giải đáp cụ thể bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu.

  Với những ưu điểm nêu trên, người bệnh có thể an tâm điều trị bệnh viêm da tại Phòng Khám Da Liễu Đông Á mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

 Những chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm da phía trên, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về bệnh. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn