PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Bị sỏi tuyến tiền liệt nên chữa trị ở đâu ?

Ngày đăng: 15 - 09 - 2020

 Sỏi tuyến tiền liệt là căn bệnh thường xảy ra ở nam giới khi đến độ tuổi trung niên. Ở giai đoạn đầu bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên thường không có biểu hiện cụ thể vì vậy rất khó nhận biết. Nhưng càng về sau hậu quả của sỏi tuyến tiền liệt gây ra sẽ càng nặng nề hơn như hiếm muộn, vô sinh. Sỏi tuyến tiền liệt không khó chữa trị nhưng mối quan tâm hàng đầu của người bệnh là tìm được địa chỉ điều trị hiệu quả và uy tín nhất.

Tư vấn

ĐIỀU TRỊ SỎI TUYẾN TIỀN LIỆT Ở ĐÂU HIỆU QUẢ ?

 Tuy không gây đau đớn nhiều nhưng nếu không điều trị kịp thời sỏi tuyến tiền liệt có thể gây viêm nhiễm như viêm tuyến tiền liệt, tình trạng này rất nguy hiểm và có thể khiến nam giới bị vô sinh. Vì vậy nam giới cần tiến hành chữa trị sớm trước khi bệnh diễn biến sang những giai đoạn khác.

Điều trị sỏi tuyến tiền liệt ở đâu hiệu quả ?

 Thế nhưng, hiện nay ngoài những cơ sở y tế công lập, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nam khoa ra đời nhưng chất lượng khám chữa bệnh thì không ai có thể đảm bảo. Cho nên, nam giới thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở điều trị mỗi khi mắc bệnh.

 Để đáp ứng nhu cầu tìm địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt nói chung và các loại bệnh nam khoa nói riêng tại TPHCM, nam giới có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Đông Á để chữa trị với những ưu điểm nổi trội như sau:

  Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại: Máy móc, thiết bị chuyên môn hiện đại được nhập khẩu từ nước, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn phòng khám của Bộ y tế.

 ● Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao: Các y bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm nên sẽ nhanh chóng giúp nam giới kiểm tra tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Các y bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm

 ● Chi phí thấp, chủ động được thời gian: Trong quá trình điều trị bệnh tất cả các khoảng chi phí đều được kê khai rõ ràng, mỗi mức giá khám chữa bệnh đều được tính theo mức giá niêm yết của Bộ y tế. Người bệnh có thể chủ động được thời gian ngoài giờ hành chính để khám và chữa bệnh vì phòng khám làm việc từ 8h đến 20h, từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả những ngày lễ tết.

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đông Á đang áp dụng những phương pháp điều trị sỏi tuyến tiền liệt có hiệu quả cao như:

 ◆ Matxa tuyến tiền liệt:

 Sẽ áp dụng cho những bệnh nhân bị sỏi tuyến tiền liệt ở mức độ nhẹ, sỏi vẫn còn ít, chưa phát triển to và chưa gây ra những triệu chứng viêm nhiễm.

 ◆ Phẫu thuật:

 Khi nam giới bị sỏi tuyến tiền liệt ở dạng nặng, sỏi lúc này đã to ra và có kèm theo triệu chứng viêm thì ngoài điều trị sỏi còn phải kết hợp điều trị cả các loại viêm nhiễm kèm theo. Phương pháp hiệu quả lúc này là phẫu thuật gắp sỏi ra, hoặc xem xét cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến tiền liệt nếu viêm nhiễm quá nặng.

 Phòng khám Đa Khoa Đông Á là nơi được rất nhiều người chọn lựa khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt nói chung và các loại bệnh nam khoa nói riêng bởi sự uy tín và chất lượng từ trước đến nay. Đến với phòng khám nam giới có thể yên tâm là bệnh sỏi tuyến tiền liệt sẽ được chữa hiệu quả bệnh bằng phương pháp điều trị khoa học nhất.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn