PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

CÁCH ĐIỀU TRỊ RONG KINH HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT

Ngày đăng: 16 - 09 - 2020

 Thông qua số lượng và màu sắc của kinh nguyệt có thể đoán được sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em, chính vì vậy khi có những bất thường về kinh nguyệt đặc biệt là rong kinh sẽ khiến tâm lý chị em trở nên hoang mang và lo lắng. Nên làm gì khi bị rong kinh và cách chữa trị như thế nào? Dưới đây là những thông tin mà bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đông Á chúng tôi muốn lưu ý về cách điều trị bệnh rong kinh cho những chị em phụ nữ đang gặp phải tình trạng này.

Tư vấn

RONG KINH ĐIỀU TRỊ RA SAO ?

 Để điều trị bệnh rong kinh trước tiên chị em cần theo dõi tần suất thay băng vệ sinh và số lần thay trong một ngày để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác cho bạn. Chị em cũng lưu ý không sử dụng các loại thuốc aspirin bởi những loại thuốc có chứa aspirin sẽ làm gia tăng tình trạng chảy máu. Sau đó bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa gần nhất để được các bác sĩ chẩn đoán bệnh, bởi nếu tình trạng bị rong kinh kéo dài có thể dẫn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.

Rong kinh điều trị như thế nào ?

 Sau khi làm xong những kiểm tra, xét nghiệm cần thiết bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị bệnh rong kinh cho chị em phụ nữ theo một số những cách sau:

 ✤ Kết hợp lượng estrogen và Progestogen.

 ✤ Sử dụng các loại thuốc có tính giảm đau và viêm.

 ✤ Có thể cắt bỏ màng tử cung hoặc áo niêm mạc khoảng từ 5 - 6mm.

 ✤ Có thể sử dụng biện pháp cấy que dưới cánh tay để hạn chế chảy máu trong vòng 3 năm.

 ✤ Nếu bạn bị thiếu máu sẽ được kê đơn thuốc sắt để bổ sung sắt nhằm cải thiện tình trạng thiếu máu.

 ✤ Nếu chị em đã qua tuổi sinh sản hoặc không có nhu cầu có con nữa có thể cắt bỏ tử cung để đình chỉ chu kỳ kinh nguyệt.

 ✤ Hormon nữ tổng hợp là một trong những biện pháp chữa rong kinh hiệu quả, vì thế chị em có thể tiêm vào bắp 3 tháng/lần vào cánh tay hoặc trên mông.

 ✤ Trường hợp bạn bị máu cục lớn bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thuốc làm giảm sự đông máu. Tuy nhiên, loại thuốc này sẽ gây ra một số tác dụng phụ như chuột rút, buồn nôn và có thể gây nghẽn tĩnh mạch sâu nên bác sĩ sẽ cân nhắc tùy vào tình trạng sức khỏe của bạn để xem có nên sử dụng hay không.

CHỮA RONG KINH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á

 Rong kinh do rất nhiều nguyên nhân gây nên, vì vậy bác sĩ sẽ dựa vào từng nguyên nhân khác nhau ấy gây nên hiện tượng rong kinh ở chị em phụ nữ mà đưa ra những biện pháp chữa trị bệnh phù hợp nhất. Do đó nếu chị em thấy mình có các triệu chứng trên hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đông Á để các chuyên gia phụ khoa hàng đầu thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Chữa rong kinh hiệu quả tại Đa Khoa Đông Á

 Trên đây là những thông tin về tình trạng rong kinh và cách chữa trị rong kinh hiệu kinh tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp cho chị em có thêm nhiều kiến thức về căn bệnh này. Nếu còn thắc mắc nào chị em hãy liên hệ đến hotline 028 35355558 hoặc trò chuyện qua khung chat online để các bác sĩ tư vấn cách chữa cũng như phòng chống rong kinh, tránh được những mệt mỏi và nhiều bệnh lý khác.

 Ngoài ra, chị em cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM để được các chuyên gia phụ khoa hàng đầu của phòng khám hỗ trợ thăm khám và áp dụng các phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn chờ đợi để được phục vụ và giúp chị em lấy lại sức khỏe tốt nhất cũng như sự tự tin trong mắt bạn đời.

Tư vấn