PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Cách điều trị viêm túi tinh hiệu quả

Ngày đăng: 14 - 09 - 2020

 Bệnh viêm túi tinh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là một trong những nguyên nhân làm suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, gây vô sinh ở nam giới. Khi mắc bệnh việc điều trị sớm và đúng cách là hết sức cần thiết. Vậy viêm túi tinh được điều trị như thế nào người bệnh có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để được rõ hơn.

Tư vấn

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TÚI TINH HIỆU QUẢ

 ✎ Các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng khám Đa Khoa Đông Á cho biết: Khi bị viêm túi tinh nam giới sẽ có biểu hiện: Đau khi xuất tinh, xuất tinh kèm theo máu, đau vùng bụng dưới, sau lan sang các vùng xương chậu, nóng sốt kèm theo buồn nôn và cảm giác ớn lạnh, đau buốt khi tiểu tiện.

 ✎ Viêm túi tinh nếu không được phát hiện điều trị sẽ gây suy giảm trầm trọng chất lượng tinh dịch, gây khó khăn cho tinh trùng di chuyển gặp trứng khi giao hợp, dẫn đến nguy cơ hiếm muộn, vô sinh cao. Nếu để lâu ngày sẽ dẫn tới ung thư túi tinh.

Bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị viêm túi tinh phù hợp cho nam giới

 ✎ Để điều trị hiệu quả viêm túi tinh, nam giới khi phát hiện bệnh phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau khi kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết và tìm ra nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 ☞ Hiện nay viêm túi tinh được điều trị theo hai phương pháp nội khoa và ngoại khoa:

 ✽ Điều trị nội khoa: Điều trị viêm túi tinh bằng thuốc kháng sinh có tác dụng khống chế và tiêu diệt vi khuẩn gây viêm túi tinh. Đối với những trường hợp viêm túi tinh do nhiễm khuẩn, bệnh ở mức độ nhẹ chưa biến chứng. Thời gian dùng thuốc sẽ dựa vào tình trạng của mỗi người bệnh.

 ✽ Điều trị ngoại khoa: Phương pháp điều trị này áp dụng khi người bệnh bị viêm túi tinh điều trị kháng sinh không kết quả, biến chứng áp xe túi tinh. Cần phải can thiệp ngoại khoa đặt dẫn lưu mủ nặng hơn phải cắt bỏ túi tinh.

 Trong quá trình điều trị nam giới cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý bỏ dỡ quá trình điều trị. Có chế độ ăn uống, nghĩ ngơi hợp lý nâng cao sức khỏe hơn nữa nam giới không nên quan hệ tình dục trong thời gian này.

  Để phòng ngừa viêm túi tinh và tránh tái phát bệnh nam giới cần: Điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, siêng tập luyện thể dục thể thao. Không hút thuốc và sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,…Quan hệ tình dục điều độ, tránh mức độ xung huyết cho các cơ quan sinh dục.

 ❋ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế tại uy tín, chất lượng tại TP. HCM, được nhiều nam giới đánh giá cao về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ chăm sóc.

 ☞ Với đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong điều trị bệnh nam khoa, môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư cho kết quả khám chữa bệnh hiệu quả cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong điều trị bệnh nam khoa

 ☞ Chi phí khám điều trị bệnh hợp lý, công khai minh bạch thông báo trao đổi trước với người bệnh an tâm điều trị.

 ☞ Do đó khi gặp vấn đề về sức khỏe nói chung, bị viêm túi tinh nói riêng đấng mày râu có thể an tâm, tin tưởng đến với phòng khám để thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả.

 Nếu các anh còn có điều thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ hơn hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng, cụ thể, chi tiết.

Tư vấn