PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHÀM Ở TAY HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 22 - 09 - 2020

  Chàm ở tay gọi chung là bệnh chàm, bởi ở tay hay chân, mặt thì hầu hết triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị của nó đều giống nhau. Tuy nhiên, bệnh chàm rất dễ nhầm với những bệnh ngoài da khác nên nếu tự ý chẩn đoán bệnh và tự điều trị tại nhà thì sẽ gây nguy hại cho sức khỏe.

Tư vấn

TÁC HẠI CỦA CHÀM GÂY RA

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu tại Đa Khoa Đông Á, biểu hiện của bệnh chàm đầu tiên là ngứa ngáy kèm theo mụn nhọt. Những nốt mụn lúc đầu có thể ở tay nhưng sau dần sẽ lan sang mặt, bàn chân, cổ tay hoặc toàn thân.

Bệnh chàm khiến người mắc phải luôn mặc cảm, tự ti

  Vùng da bị thường dày cộm lên hoặc có vảy. Với những người da trắng, những vùng bị bệnh sẽ có mày đỏ rồi dần chuyển sang màu nâu.

  Kéo dài tình trạng này không những gây lở loét, bội nhiễm ngoài da mà còn ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ, khiến người bệnh luôn mặc cảm, tự ti. Do đó, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh, cách tốt là đến phòng khám da liễu để có hướng điều trị kịp thời.

CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHÀM Ở TAY HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC

  Tại Phòng khám Đa Khoa Đông Á, điều trị bệnh chàm bằng thuốc bôi kết hợp với thuốc uống là cách tốt hiện nay. Nhiều người áp dụng phương pháp dân gian để hỗ trợ điều trị trị, tuy nhiên những cách này không những khiến người bệnh không khỏi mà còn gây ra biến chứng nguy hiểm do cơ địa không thích hợp.

Dùng thuốc bôi kết hợp thuốc uống chữa bệnh chàm

  Khi đến tại đây, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra và phân tích tình trạng bệnh. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh cùng với cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc với liều lượng như thế nào đồng thời cách dùng ra sao.

  Ban đầu, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc đặc trị để bôi lên vùng bị chàm, sau đó chỉ định thêm thuốc uống để chống những tác nhân bên trong của bệnh. Kết hợp cả ngoài và trong sẽ giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, có kết quả cao hơn, ngăn ngừa việc bệnh tái phát, giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe, phục hồi làn da.

  Ngoài việc hỗ trợ điều trị trị cho kết quả cao, người bệnh sẽ yên tâm hơn khi đến với Phòng khám Da liễu Đông Á, vì tại đây các mức phí khám hỗ trợ điều trị bệnh đều luôn được công khai minh bạch, thỏa thuận trước với người bệnh mới tiến hành.

Phòng khám Da liễu Đông Á - Nơi điều trị chàm ở tay hiệu quả

  Cùng với đó, quy trình thăm khám diễn ra chuyên nghiệp, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, tạo không gian thoải mái để người bệnh an tâm khám và điều trị.

Tư vấn