PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

CHI PHÍ CẮT POLYP THANH QUẢN KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

Ngày đăng: 18 - 09 - 2020

 Polyp thanh quản là một trong những nguyên nhân gây khản tiếng thường gặp. Căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng giao tiếp của người bệnh. Thế nhưng nhiều người ngần ngại điều trị bởi không biết chi phí cắt polyp thanh quản khoảng bao nhiêu tiền, có đắt đỏ không và nên chọn phương pháp nào.

 Với những thông tin được cung cấp trong bài viết bên dưới, những vấn đề đang thắc mắc sẽ được làm rõ.

Tư vấn
 

POLYP THANH QUẢN LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN CẮT POLYP THANH QUẢN ?

 Polyp thanh quản còn được gọi là polyp dây thanh. Đây là bệnh lý gây xuất hiện những khối polyp nhỏ trên bề mặt dây thanh quản, khiến giọng nói bị thay đổi.

 Bị polyp thanh quản, người bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng như lạc giọng, khàn giọng, ho kéo dài, khó thở, đau rát họng, cảm giác vướng cổ họng,…

Polyp thanh quản là gì ?

 Những triệu chứng này không chỉ gây khó chịu mà còn khiến người bệnh rất khó giao tiếp với mọi người. Trong một số trường hợp, người bệnh có thể bị mất tiếng, ảnh hưởng lớn đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

 Hiện nay có khá nhiều phương pháp để điều trị polyp thanh quản, trong đó cắt polyp thanh quản được xem là hiệu quả nhất, giúp hồi phục cấu trúc tự nhiên của dây thanh quản, đảm bảo không ảnh hưởng đến giọng nói của người bệnh.

CHI PHÍ CẮT POLYP THANH QUẢN KHOẢNG BAO NHIÊU ?

 Khá nhiều người thắc mắc chi phí cắt polyp thanh quản có đắt đỏ không, khoảng bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia tai mũi họng hàng đầu khu vực TPHCM cho biết, tổng chi phí cắt polyp thanh quản phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 ✚ Số lượng polyp: Càng nhiều polyp thì mức chi phí càng tăng cao. Do vậy để tiết kiệm chi phí, bệnh nhân nên điều trị sớm, khi các polyp còn ít và nhỏ.

 ✚ Các xét nghiệm đi kèm: Trước khi điều trị cắt polyp, bệnh nhân cần thực hiện xét nghiệm xác định các bệnh lý trong cơ thể, yếu tố đông máu,… nhằm tăng hiệu quả điều trị. Với những bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh lý nào đó, việc kiểm tra tầm soát những bệnh lý cần được thực hiện kỹ càng nên mức chi phí có khác so với bệnh nhân có sức khỏe tốt.

Chi phí cắt polyp thanh quản là bao nhiêu ?

 ✚ Phương pháp cắt polyp: Có khá nhiều phương pháp cắt polyp thanh quản khác nhau. Trong đó, những phương pháp cổ điển thường có mức phí nhẹ hơn đôi chút. Tuy nhiên, tỷ lệ tái bệnh cao, các tổn thương vùng họng sau cắt polyp có thể khiến chi phí tăng lên nhiều. Do vậy, bệnh nhân nên chọn lựa những phương pháp tiên tiến.

 ✚ Cơ sở y tế: Với mỗi cơ sở y tế thực hiện cắt polyp thanh quản có mức chi phí khác nhau. Do vậy, để chắc chắn tổng chi phí cắt polyp thanh quản là bao nhiêu, người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế để khám và nghe tư vấn cụ thể.

PHƯƠNG PHÁP CẮT POLYP THANH QUẢN TIÊN TIẾN TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Á

 Bên cạnh tìm hiểu chi phí cắt polyp thanh quản là bao nhiêu, bệnh nhân nên tìm hiểu về phương pháp cắt polyp thanh quản và địa chỉ y tế đáng tin cậy để làm thủ thuật.

 Tại khu vực TPHCM, Phòng Khám Tai Mũi Họng Đông Á (số 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM) được đánh giá khá cao. Hiện phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt polyp thanh quản bằng kỹ thuật JCIC xâm lấn tối thiểu của Mỹ. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, đem lại hiệu quả rất tốt trong điều trị.

 Với phương pháp này, đầu dò có gắn camera thông minh được đưa vào bên trong họng bệnh nhân xác định vị trí polyp thanh quản, sau đó tia Plasma được giải phóng để loại bỏ những polyp này, đồng thời tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm, cầm máu nhanh.

Điều trị Polyp thanh quản tại Đa Khoa Đông Á

 Phương pháp JCIC có ưu điểm:

 ++ Nhanh chóng: Thời gian làm thủ thuật khoảng 15-20 phút, sau đó bệnh nhân ra về trong ngày và hồi phục hẳn sau khoảng 1 tuần.

 ++ An toàn: Phương pháp này không gây đau, không khó chịu, không chảy máu, không để lại, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

 ++ Hiệu quả: Các khối polyp được loại bỏ chính xác, không để sót polyp, nhờ vậy tỷ lệ điều trị thành công cao.

 Bên cạnh đó, Đa Khoa Đông Á còn có những ưu điểm đáng chú ý như sau:

 ➣ Đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ cao, hiểu rõ quy trình thực hiện cắt polyp thanh quản bằng phương pháp JCIC, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 ➣ Hệ thống thiết bị y tế được nhập khẩu, có chất lượng cao, phục vụ khám và điều trị bệnh polyp dây thanh hiệu quả.

 ➣ Phòng khám có khu vực thủ thuật – tiểu phẫu đạt chuẩn, được giữ vô trùng, kín đáo, đảm bảo quá trình cắt polyp thanh quản diễn ra an toàn.

 ➣ Hệ thống tư vấn đặt hẹn luôn hoạt động 24/24 hỗ trợ bệnh nhân giải đáp thắc mắc và nhận hẹn khám ưu tiên.

Tư vấn