PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Chi phí điều trị sỏi tuyến tiền liệt

Ngày đăng: 15 - 09 - 2020

 Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng nằm trong bộ phận sinh dục có chức năng chính là nơi nuôi dưỡng tinh trùng và sản sinh tinh dịch ở nam giới. Khi đến độ tuổi trung niên, nam giới thường có nguy cơ mắc sỏi tuyến tiền liệt do một số rối loạn tổ chức tại cơ quan này. Khi phát hiện bệnh, ngoài cách chữa trị như thế nào thì nhiều người cũng rất quan tâm về chi phí chữa trị. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí điều trị sỏi tuyến tiền liệt.

Tư vấn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SỎI TUYẾN TIỀN LIỆT TUYẾN LÀ BAO NHIÊU ?

 Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đông Á, chi phí điều trị sỏi tuyến tiền liệt có nhiều mức giá khác nhau tùy vào tình trạng bệnh cụ thể, hình thành sỏi to hay nhỏ ở từng người bệnh. Do vậy, rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể.

 Khi mắc bệnh sỏi tuyến tiền liệt bệnh nhân nên trực tiếp đến các địa chỉ y tế chuyên môn, uy tín để được tư vấn về bệnh và cách chữa trị, qua đó bệnh nhân cũng có thể biết rõ tình trạng bệnh và mức chi phí dự tính.

Chi phí chữa sỏi tuyến tiền liệt là bao nhiêu ?

 Trong quá trình tìm hiểu và nghe bác sĩ tư vấn, người bệnh có thể tự quyết định chọn cho mình những dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau và mức giá cũng có phần chênh lệch nhau tùy theo hình thức khám chữa bệnh như thế nào.

 Bệnh sỏi tuyến tiền liệt trực tiếp gây gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của nam giới. Vậy nên, khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu ban đầu của bệnh, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị kịp thời, đừng vì vấn đề chi phí hay một lý do nào đó mà dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc.

ĐIỀU TRỊ SỎI TUYẾN TIỀN LIỆT Ở ĐÂU CHI PHÍ HỢP LÝ ?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là địa chỉ điều trị sỏi tuyến tiền liệt hiệu quả được nhiều người biết đến. Phòng khám là cơ sở y tế đảm bảo cả 2 yếu tố chất lượng và chi phí hợp lý.

 Tất cả các vấn đề chi phí đều được chúng tôi tuân thủ theo quy định của Bộ y tế, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị. Người bệnh không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí khi đến tại cơ sở chúng tôi.

Chữa sỏi tuyến tiền liệt với chi phí hợp lý tại Đa Khoa Đông Á

 Ngoài vấn đề chi phí hợp lý, Đa Khoa Đông Á còn có những thế mạnh như:

 ◆ Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và sỏi tuyến tiền liệt nói riêng. Do đó, khi có những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ ứng phó kịp thời, giảm thiểu nguy cơ biến chứng xuống tới mức thấp nhất.

 ◆ Mặt khác, đội ngũ nhân viên y tế luôn ân cần chu đáo, tạo cảm giác an tâm cho người bệnh khi đến điều trị tại đây.

 ◆ Chế độ làm việc khoa học không đợi chờ, chăm sóc tận tình, hướng dẫn trong mọi quy trình.

 ◆ Áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ chi phí cho những bệnh nhân đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Công khai mức chi phí, trao đổi rõ ràng với người bệnh trước khi bắt đầu điều trị.

 Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Đông Á tự hào là địa chỉ điều trị sỏi tuyến tiền liệt hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

 Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến số Hotline 028 35355558 hoặc có thể nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia.

Tư vấn