PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO LÀ BAO NHIÊU ?

Ngày đăng: 16 - 09 - 2020

  Khi có các triệu chứng của viêm âm đạo, nữ giới thường cảm thấy rất đau và khó chịu vì thế ai cũng mong được tìm được cơ sở y tế tốt nhất để chữa bệnh hiệu quả. Tuy nhiên chi phí điều trị viêm âm đạo được xem là nỗi lo của nhiều người, bởi họ không biết chi phí cho từng khâu từ khám đến chữa bệnh và phục hồi là bao nhiêu. Đó cũng là lý do chị em còn chần chừ chưa quyết định chữa để bệnh phát triển gây nhiều tổn thương nguy hiểm.

Tư vấn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO

  Thông thường chi phí điều trị bệnh sẽ không có con số chính xác vì phải trải qua quá trình thăm khám, các xét nghiệm cần thiết xác định nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh để từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Mỗi phương pháp điều trị và các giai đoạn điều trị bệnh sẽ có chi phí riêng, vì thế người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn chi tiết. Tuy nhiên, vẫn có thể ước lượng được mức chi phí dựa vào các yếu tố khám chữa bệnh sau:

Chi phí điều trị viêm âm đạo là bao nhiêu ?

  ➽ Mức độ bệnh lý: nếu viêm nhiễm ở mức độ nhẹ sẽ có chi phí điều trị thấp hơn so với khi bị viêm nhiễm nặng và kéo dài.

  ➽ Tình hình sức khỏe của người bệnh: những chị em có sức đề kháng tốt, cơ thể khỏe mạnh thì thời gian trị bệnh viêm âm đạo sẽ ngắn và thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn, vì thế chi phí cũng thấp hơn.

  ➽ Phương pháp điều trị: tùy vào từng trường hợp sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau, cũng tùy từng loại thuốc chữa trị phù hợp với tình trạng của từng người bệnh vì thế mức chi phí điều trị bệnh cũng khác nhau.

  ➽ Cơ sở y tế: nếu chị em chữa bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn và theo đó bệnh tình cũng được chữa trị triệt để hơn. Nếu chữa bệnh ở các cơ sở y tế thông thường thì chi phí thấp hơn và đương nhiên việc chữa trị bệnh sẽ không được đảm.

  ➽ Bệnh có kèm theo các bệnh lý khác hay không: viêm âm đạo thường do nhiều nguyên nhân gây ra, nếu bị viêm âm đạo kèm theo các bệnh lý khác thì mức chi phí sẽ cao hơn vì vừa phải chữa bệnh này và kết hợp chữa bệnh kia để có thể đạt kết quả cao nhất.

ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á

  Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh phụ khoa số 1 tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, thu hút nhiều đối tượng người bệnh với phong cách khám chữa bệnh nhanh, chính xác và an toàn. Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng; được trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học bậc nhất như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Chữa viêm âm đạo hiệu quả tại Đa Khoa Đông Á

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi; phương pháp điều trị mới nhất; chế độ chăm sóc chuyên nghiệp và chi phí điều trị viêm âm đạo hợp lý. Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp O3 (Oxygen) hiện đại và an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ, loại bỏ hiệu quả các triệu chứng bệnh vì vậy chị em có thể yên tâm khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

  Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cần được hỗ trợ hãy gọi ngay đến hotline 028 35355558, nhắn tin hoặc để lại số điện thoại tại bảng chat online bên dưới màn hình để các bác sĩ tư vấn. Người bệnh cũng có thể đến tại địa chỉ 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM để được hỗ trợ khám và chữa bệnh trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của phòng khám của chúng tôi.

Tư vấn