PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI MẠN TÍNH HỢP LÝ

Ngày đăng: 19 - 09 - 2020

 Hiện nay các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân chữa trị bệnh tai - mũi - họng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này, khiến bệnh nhân hoang mang trong việc lựa chọn cơ sở tốt và uy tín để điều trị. Bên cạnh việc lo lắng về phương pháp, địa chỉ thì chi phí luôn là mối quan tâm của hầu hết các bệnh nhân.

 Điều trị viêm mũi mạn tính sẽ rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc nếu tiến hành thăm khám sớm, ngay khi bắt đầu những triệu chứng của bệnh.

Tư vấn

QUY TRÌNH THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI MẠN TÍNH

 Trước khi tiến hành xác định liệu trình điều trị cho bệnh nhân, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát và làm những xét nghiệm cụ thể. Xác định mức độ bệnh cũng như nguyên nhân gây viêm mũi mạn tính.

 Dựa vào kết quả đó các chuyên gia sẽ quyết định liệu trình điều trị thích hợp như dùng thuốc hoặc dùng thủ thuật tùy vào trường hợp cụ thể.

Chi phí chữa viêm mũi mạn tính là bao nhiêu ?

 Chi phí khám chữa bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

  Chi phí kiểm tra trước khi điều trị: Quá trình kiểm tra trước khi điều trị phải đảm bảo tính cẩn trọng. Những khoản chi phí này sẽ không quá cao.

  Phương pháp điều trị: Dựa vào tình trạng và mức độ viêm mũi mãn tính nặng hay nhẹ, có gây biến chứng các bệnh về họng hay không... thì phương pháp điều trị có thể đơn giản hay phức tạp khác nhau.

  Phí phát sinh: Nhiều trường hợp, viêm mũi mãn tính gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến các cơ quan khác như viêm tai giữa, điếc tai... Lúc này, chi phí điều trị sẽ có phần cao hơn vì vừa điều trị vừa khắc phục các biến chứng.

  Cơ sở điều trị: Bệnh nhân có thể lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp ở những cơ sở y tế khám và chữa bệnh tai - mũi - họng. Tuy nhiên, mức phí ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Điều này tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng, các thiết bị phục vụ khám và điều trị, các phương pháp sử dụng, chất lượng phục vụ...

  Tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh: Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng sức đề kháng khác nhau, nguyên nhân và triệu chứng bệnh khác nhau. Do đó, chi phí cũng sẽ khác.

 Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Nếu phát hiện bệnh chậm trễ thì tình hình bệnh nặng và phức tạp hơn. Lúc này, các phương pháp được các chuyên gia kết hợp điều trị. Thời gian chữa bệnh lâu hơn do đó mức phí sẽ cao hơn. Vì thế, chi phí điều trị viêm mũi dị ứng không có một con số rõ ràng cụ thể.

VIÊM MŨI MẠN TÍNH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM TAI - MŨI - HỌNG ĐÔNG Á

 Với đội ngũ y chuyên gia giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám điều trị bệnh lý chuyên khoa Tai - Mũi - Họng. Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Đông Á tự tin là địa chỉ uy tín, an toàn mà người bệnh tin tưởng.

 Ngoài ra, phòng khám chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế hiện đại, tiên tiến. Được chuyên gia áp dụng trực tiếp vào quá trình điều trị. Do đó, bệnh nhân được điều trị an toàn mà không lo ngại về biến chứng.

Điều trị viêm mũi mạn tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí tại Đa Khoa Đông Á

 Điều đặc biệt mà ít cơ sở y tế khác có, đó là những khoản phí điều trị tại phòng khám chúng tôi luôn được niêm yết và công khai cụ thể cho từng người bệnh, theo đúng quy định của Sở y tế.

 Khuyến cáo từ chuyên gia

 Bệnh nhân cũng không nên đề cao chi phí mà lựa chọn những địa chỉ không uy tín, kém chất lượng. Bởi chi phí thấp chưa chắc đã là cơ sở điều trị an toàn. Lựa chọn không đúng sẽ kéo dài thời gian điều trị, sẽ tốn kém hơn và gây khó khăn cho điều trị về sau.

 Bệnh nhân cần tuân theo sự chỉ định và hướng dẫn của chuyên gia chuyên khoa tai - mũi - họng trong suốt quá trình điều trị. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất và có chế động sinh hoạt hợp lý theo quy trình chuyên gia đưa ra.

 Nếu còn thắc mắc về những vấn đề này, hãy liên lạc với chuyên gia phòng khám bằng cách nhấp vào bảng chat hoặc gọi hotline 028 35355559 để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.

Tư vấn