PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM TAI NGOÀI NHƯ THẾ NÀO ?

Ngày đăng: 18 - 09 - 2020

 Khi mắc bệnh lý tai mũi họng nói chung và viêm tai ngoài nói riêng, điều mà bệnh nhân quan tâm nhất là việc lựa chọn cơ sở y tế khám và điều trị bệnh sao cho an toàn mà hiệu quả nhất.

 Nhưng 1 trong những vấn đề quan trọng hơn cả là chất lượng chữa trị bệnh có tỉ lệ thuận với chi phí điều trị hay không? Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 1 số thông tin cụ thể giải đáp thắc mắc của bệnh nhân.

Tư vấn
 

CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM TAI NGOÀI NHƯ THẾ NÀO ?

  Tình trạng và mức độ viêm nhiễm của từng bệnh nhân

  Viêm tai ngoài cũng tương tự như những bệnh lý tai mũi họng khác, bệnh sẽ có mức độ và tình trạng lây nhiễm khác nhau.

  Viêm tai ngoài có thể ở giai đoạn đầu, giai đoạn mạn tính hoặc lây nhiễm sang vùng khác và gây nên các biến chứng như viêm tai giữa, điếc tai…

  Do đó, khi ở giai đoạn đầu thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với bệnh đã chuyển biến nặng.

Chi phí chữa viêm tai ngoài là bao nhiêu ?

  Phương pháp điều trị bệnh lý viêm tai ngoài

 Bệnh nhân không thể tự lựa chọn phương pháp điều trị cho riêng mình, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh. Sau khi thăm khám chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng sẽ tư vấn cho bệnh nhân những phương pháp điều trị phù hợp.

 Bệnh nhân có thể được hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm tai ngoài bằng thuốc hoặc bằng kĩ thuật hiện đại hay thực hiện tiểu phẫu nếu như bệnh lý lây lan viêm nhiễm sang các vùng khác và gây biến chứng nặng nề.

  Môi trường phòng khám và trình độ chuyên khoa của chuyên gia

 Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, phương tiện kĩ thuật, dụng cụ y tế, trình độ tay nghề của y chuyên gia… Những điều kiện này nếu tốt thì mức độ phục hồi của bệnh nhân nhanh chóng và thời gian điều trị ít tốn kém cũng như chi phí ở mức phải chăng.

 Việc bệnh nhân tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa với trang thiết bị y tế đầy đủ, phương pháp chữa trị tiên tiến, đội ngũ y chuyên gia lành nghề sẽ đảm bảo tính hiệu quả và quyền lợi của bệnh nhân hơn.

 Chi phí phát sinh trong quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị

 Đây mới thật sự là khoản chi phí đáng lo nhất. Vì chi phí này luôn nằm ngoài khoản phí dự trù của bệnh nhân.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM TAI NGOÀI ?

 Để có thể tiết kiệm được chi phí điều trị bệnh viêm tai ngoài, bệnh nhân hãy đến với Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Đông Á tại địa chỉ 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM để được thăm khám và hỗ trợ điều trị viêm tai ngoài hiệu quả.

Chữa viêm tai ngoài chất lượng tại Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Đông Á

  Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Đông Á – Địa chỉ chuyên điều trị những vấn đề về tai – mũi – họng với đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, do đó bệnh nhân hãy yên tâm về chất lượng điều trị tại phòng khám.

  Đông Á luôn cố gắng nghiên cứu và đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý. Ngoài ra, phòng khám luôn chú trọng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ những nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Pháp…

  Đến với Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Đông Á bệnh nhân sẽ không lo ngại đến vấn đề chi phí. Tất cả mức phí ở đây luôn được công khai đến từng người bệnh trước khi tiến hành điều trị và luôn theo bảng giá của Sở y tế.

 Hãy đến Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Đông Á, để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn ngày 1 tốt hơn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, hãy gọi chúng tôi qua hotline 028 35355559 hoặc nhấp vào bảng chat online để được chuyên gia hỗ trợ.

Tư vấn