461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Cơ sở vật chất Phòng Khám Đa Khoa Đông Á

  Chất lượng cơ sở điều trị, thiết bị y tế chiếm hơn 40% quyết định kết quả điều trị. Nắm rõ được tầm quan trọng này, ngày từ buổi đầu thành lập, Phòng khám Đa Khoa Đông Á đã rất chú trọng đến đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhập từ các Châu Âu về nhằm phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh cho mọi người.

Phòng khám sạch sẽ khang trang

  Phòng khám Đa Khoa Đông Á tọa lạc tại số 461 Cộng Hoà, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Với diện tích hơn 1500m2, Phòng khám được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sạch sẽ khang trang, từ tiền sảnh đến phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc, hồi sức… và đảm bảo mọi tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế.

  Phòng khám Đa Khoa Đông Á bao gồm các chuyên khoa: Nam khoa; Phụ khoa; Bệnh xã hội, Bệnh hậu môn – trực tràng; Tai - Mũi - Họng; Bệnh da liễu… 

Đa Khoa Đông Á là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nam khoa

Đa Khoa Đông Á là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nam khoa

  Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Đông Á đều là những người có trên 30 năm kinh nghiệm, từng làm việc và nắm giữ chức vụ quan trọng tại những bệnh viện lớn ở TPHCM. Khám chữa bệnh tận tình, chu đáo.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Đông Á

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Đông Á

  Về trang thiết bị y tế điều trị cho chuyên khoa tai mũi họng chúng tôi cũng nâng cấp và đầu tư nhập khẩu 1 loạt máy móc từ các nước Châu Âu về như máy nội soi tai mũi họng, Viba, sóng ngắn, máy điều trị tai mũi họng JCIC - Plasma, Medtronic, máy HPG-10000, Oxy3 Ogen điều trị bệnh phụ khoa, Máy ALA - PDT điều trị bệnh sùi mào gà, máy DHA điều trị bệnh lậu…

Hệ thống máy móc hiện đại, phòng điều trị sạch sẽ, vô khuẩn tại Đa Khoa Đông Á

Hệ thống máy móc hiện đại, phòng điều trị sạch sẽ, vô khuẩn tại Đa Khoa Đông Á

  Bạn có thể yên tâm khi đến với Đa Khoa Đông Á vì phòng khám được Sở Y Tế TPHCM cấp phép và giám sát hoạt động. Tất cả bác sĩ đều là người Việt, không có yếu tố nước ngoài như những nơi khác. Bên cạnh đó, toàn bộ chi phí đều được công khai, niêm yết theo quy định do Bộ y tế đề ra. Sau khi thăm khám, xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ trực tiếp thông báo cho bạn để có thể chuẩn bị điều trị.

Tư vấn