PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Dấu hiệu cho thấy nam giới bị viêm bao quy đầu

Ngày đăng: 14 - 09 - 2020

 Bao quy đầu là bộ phận nằm ở ngoài, đầu trên cùng để bao phủ và bảo vệ dương vật của nam giới. Ở trạng thái bình thường, bao quy đầu luôn ở trạng thái mềm mịn, không khô ráp do được điều hòa bởi chất bôi trơn. Chính vì vậy, nếu bị viêm nhiễm, bao quy đầu sẽ ảnh hưởng tới sứ khỏe và khả năng sinh sản của nam giới rất lớn. Vì vậy nhận biết bệnh sớm để thăm khám, điều trị là hết sức cần thiết, để rõ hơn nam giới có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM BAO QUY ĐẦU

 Các bác bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đông Á cho biết: Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới. Khi bị viêm bao quy đầu nam giới sẽ thấy tại bộ phận sinh dục xuất hiện các triệu chứng như:

Biểu hiện viêm bao quy đầu

  Xung quanh bao da quy đầu (đầu dương vật) có màu đỏ, sưng tấy.

  Viêm loét phần quy đầu dương vật.

  Phần quy đầu đau tức, khó chịu.

  Ngứa quanh vùng quy đầu. Đi tiểu đau rát.

  Đau nhức, khó chịu bao quy đầu sau khi quan hệ tình dục khoảng 2-3 ngày.

  Xuất hiện những đốm nhỏ li ti màu đỏ hay những mụn nước có mủ ở đầu dương vật.

CÁC DẠNG VIÊM BAO QUY ĐẦU

 Viêm bao quy đầu ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, thường do vi khuẩn xâm nhập gây bệnh, vệ sinh vùng kinh không đảm bảo, bao quy đầu bị dài/hẹp,...Tình trạng viêm bao quy đầu ở nam giới gồm có nhiều dạng khác nhau như:

Tư vấn

  Viêm bao quy đầu cấp tính: Quy đầu và da bao dương vật tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng ngứa và nóng rát ở thời gian đầu. Khi bệnh tiến triển nặng hơn thì tại vùng quy đầu sẽ có hiện tượng lở loét nặng, dịch mủ màu trắng và có mùi hôi khó chịu.

  Viêm loét dạng vòng quy đầu: ở thời gian đầu sẽ xuất hiện những nốt ban đỏ, sau một thời gian, nốt ban này sẽ lan rộng ra và loét tại vùng quy đầu.

  Viêm quy đầu do khuẩn Candida: khi kiểm tra lâm sàng sẽ thấy bề mặt của quy đầu nhẵn nhưng sẽ có những nốt nhỏ li ti, khi bệnh chuyển sang giai đoạn cấp tính sẽ có hiện tượng lở loét.

  Viêm quy đầu do Trichomonas: tại vùng quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, các nốt này dần to ra, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước li ti, một thời gian, các mụn nước này sẽ vỡ ra gây hiện tượng lở loét.

ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Á

 Viêm bao quy đầu một khi mắc phải nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của nam giới. Vì vậy, khi nhận thấy những dấu hiệu của viêm bao quy đầu, người bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những điều không mong muốn xảy ra.

 Hiện nay tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ các y bác sĩ có tay nghề cao. Phòng khám luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đảm bảo kết quả thăm khám, điều trị tối ưu cho người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín 

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn trong lĩnh vực nam khoa

  Cơ sở vật chất  đầy đủ, phòng khám khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

  Chi phí thăm khám, điều trị bệnh hợp lý công khai minh bạch thông báo trao đổi trước với người bệnh,

  Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-21h hàng ngày

  Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24

 Nếu còn điều thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm xin hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để trao đổi cụ thể, chi tiết hơn cùng các bác sĩ chuyên khoa.