PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH DÀY SỪNG NANG LÔNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng: 21 - 09 - 2020

 Dày sừng nang lông là tình trạng da bị nổi sẩn, các chất bã nhờn bị ứ đọng bịt kín tại các nang lông khiến sợi lông bị cuộn lại phía dưới. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nếu không điều trị sớm bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng như tụ mủ chân lông, nhiễm trùng da. Vậy đâu là địa chỉ điều trị bệnh dày sừng nang lông hiệu quả? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết bên dưới đây.

Tư vấn

ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI BỆNH DÀY SỪNG NANG LÔNG

 Thực tế hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh dày sừng nang lông nhưng do bận rộn với công việc mà ít có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Cũng có một số trường hợp khi bị bệnh lại không chú ý nhiều đến việc lựa chọn cơ để điều trị mà vô tình chọn nhầm những nơi điều trị bệnh kém chất lượng dẫn đến kết quả điều trị không cao.

 Đối với những trường hợp này bác sĩ khuyên người bệnh không nên chủ quan mà cần tìm đến địa chỉ uy tín để chữa trị dày sừng nang lông ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên.

Đừng nên chủ quan trước căn bệnh dày sừng nang lông

 Vì sao nói không nên chủ quan với bệnh dày sừng nang lông? Bởi đây là một bệnh lý có thể bắt gặp ở mọi đối tượng. Và nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến tắc nghẽn tuyến bài tiết, gây viêm nang lông, da trở nên khô, tấy đỏ, nổi cộm tác động lớn đến thẩm mỹ.

 Mặc khác dày sừng nang lông do nhiều nguyên nhân gây ra, do vậy cần phải xác định nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh lý thì mới điều trị hiệu quả. Cũng chính vì lý do này, mà người bệnh không nên chủ quan mua thuốc về tự bôi tại nhà. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ khám và điều trị bệnh dày sừng nang lông kịp thời.

KHI BỊ DÀY SỪNG NANG LÔNG NÊN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU ?

 Địa chỉ điều trị là một yếu tố quyết định đến kết quả cũng như chi phí điều trị. Vậy nên điều trị ở đâu để mang lại hiệu quả cao mà không phải tốn kém nhiều.

 Thấu hiểu được những mong muốn từ phía người bệnh, Phòng Khám Da Liễu Đông Á luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để mang lại dịch vụ y tế tốt , đáp ứng nhu cầu từ phía người bệnh.

  Đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú

 Cùng với môi trường y tế hiện đại, tiện nghi, Phòng Khám Da Liễu Đông Á còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh ngoài da, đặc biệt là bệnh dày sừng nang lông.

 Hơn thế nữa các bác sĩ luôn lắng nghe, tư vấn cụ thể, chi tiết cho người bệnh về những vấn đề mà bệnh nhân thắc mắc.

Đội ngũ bác sĩ Đa Khoa Đông Á là những người có trình độ chuyên môn giỏi 

  Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến

 Nhằm mang đến kết quả điều trị dày sừng nang lông hiệu quả , chuyên khoa da liễu luôn tiếp cận và áp dụng những phương pháp tiên tiến , trong đó công nghệ E- light và công nghệ Matri RF 3D có ưu điểm rõ rệt, giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng.

  Chi phí điều trị hợp lý, rõ ràng

 Mức chi phí điều trị được thông báo cụ thể với bệnh nhân sau khi bác sĩ đã thăm khám và chỉ khi người bệnh đồng ý các bác sĩ mới tiến hành điều trị.

 Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều ưu đãi đối với những bệnh nhân đặt hẹn thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến của Phòng Khám Da Liễu Đông Á.

 Chính vì những ưu điểm phía trên, Phòng Khám Da Liễu Đông Á tự tin mang đến kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân. Với mức chi phí phải chăng. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm, người bệnh vui lòng gọi trực tiếp đến hotline : 028 35355559 hoặc nhấp vào khung tư vấn bên dưới.

Tư vấn