PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

ĐỊA CHỈ VÁ MÀNG TRINH UY TÍN TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 17 - 09 - 2020

 Thủ thuật vá màng trinh không còn quá xa lạ với chị em, phương pháp này không chỉ giúp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ vùng kín một cách tự nhiên, mà còn mang lại cuộc sống gia đình luôn thăng hoa và hạnh phúc. Vậy địa chỉ vá màng trinh nào tại TP.HCM được xem là uy tín và an toàn nhất? Tham khảo một số chia sẻ dưới đây và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Tư vấn

VÀ MÀNG TRINH UY TÍN, AN TOÀN Ở ĐÂU TẠI ĐÔNG Á

 Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu giúp tái tạo nguyên trạng của màng trinh – lớp màng mỏng nằm phía sau âm đạo ở phụ nữ. Thủ thuật này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải tuân thủ nguyên tắc một cách nghiêm ngặt và được thực hiện bởi những y bác sĩ có trình độ chuyên môn để đảm bảo an toàn, hiệu quả, chính xác.

Nên vá màng trinh ở đâu để đảm bảo an toàn ?

 Xoay quanh vấn đề tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh uy tín, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á chính là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chị em nên tìm đến trong việc lựa chọn cơ sở uy tín vá màng trinh hiệu quả cho mình. Bởi phòng khám luôn tự hào với những ưu điểm vượt trội như:

  Cơ sở vật chất: Phòng khám được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các dụng cụ tiện nghi. Tất cả các phòng như xét nghiệm, tiểu phẫu, phòng hồi sức,… đều đảm bảo vô trùng, an toàn cho người thực hiện.

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á chính là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chị em nên tìm đến

  Đội ngũ y bác sĩ: Hội tụ những y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, giàu y đức, đã từng công tác tại nước ngoài nên hiểu rõ tình trạng của từng người một cách cụ thể, từ đó khắc phục những bất lợi bất ngờ có thể xảy ra.

  Trang thiết bị hiện đại: Để đáp ứng được việc vá màng trinh nhanh chóng an toàn, hiệu quả cao, phòng khám luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến như Anh, Pháp, Nhật Bản,… đảm bảo an toàn, độ chính xác cao.

  Phương pháp vá màng trinh: Hiện nay phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ công nghệ Hàn Quốc được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thu nhỏ âm đạo một cách tự nhiên và đơn giản được các bác sĩ đánh giá cao và khuyên áp dụng ngay.

 + Ưu điểm của phương pháp: Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tùy từng cơ địa và sức khỏe của mỗi người. Tính chân thật, tự nhiên cao, không để lại sẹo và đặc biệt giống màng trinh tự nhiên. Không cần nằm viện, ra về ngay sau khi thực hiện. Tiết kiệm chi phí.

  Chi phí thực hiện tiểu phẫu: Mọi chi phí vá màng trinh tại Phòng khám Đa Khoa Đông Á đều được công khai, niêm yết từng mục rõ ràng theo quy định của Sở Y tế TP.HCM nên đảm bảo rất hợp lý.

  Thông tin bảo mật: Chúng tôi đặt quyền riêng tư của bệnh nhân lên trên hết, luôn bảo mật thông tin, giúp nữ giới yên tâm khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

 Mọi thông tin chi tiết đăng ký thăm khám hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến Hotline 028 35355558, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám.

Tư vấn