PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ VIÊM TAI NGOÀI NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 18 - 09 - 2020

 Bơi lội, tắm gội ở những vùng nước ô nhiễm hoặc thói quen ngoáy tai bằng dụng cụ không hợp vệ sinh là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến viêm tai ngoài… Nếu không được điều trị kịp thời và đúng lúc sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến thính giác và sức khỏe người bệnh. Vậy điều trị viêm tai ngoài như thế nào hiệu quả? Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này. Hoặc có thể nhấp chuột vào bảng chat để các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn

Tư vấn

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ VIÊM TAI NGOÀI BẰNG LIỆU PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đông Á, việc hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm tai ngoài cần phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ tổn thương của người bệnh.

 Do đó, bên cạnh kê đơn thuốc uống, kết hợp nhỏ tai cho bệnh nhân, phòng khám còn áp dụng điều trị viêm tai ngoài bằng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao, mà chi phí cũng rất tiết kiệm.

Bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân điều trị viêm tai ngoài theo phác đồ cụ thể

 *** Liệu trình điều trị viêm tai ngoài bằng Đông – Tây y kết hợp, sự lựa chọn hàng đầu trong điều trị viêm tai ngoài.

 ►Về cộng hưởng âm thanh: Sử dụng phương pháp vật lý tự nhiên kết hợp điều trị bằng thuốc để tạo hiệu ứng lập thể, tăng hiệu quả điều trị. Đồng thời sử dụng sóng âm, kích thích tế bào cảm âm, đánh thức tiềm thức âm thanh đã từng nghe, phục hồi thính lực.

 ►Điều trị chiếu viba, hồng quang: Sử dụng sóng viba chiếu sâu và xác định vị trí chính xác vùng mắc bệnh, triệt tiêu vùng viêm, phục hồi những vùng tổn thương và ngăn chặn các mầm bệnh trở lại. Hơn nữa, trong quá trình điều trị còn giúp giảm đau đớn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ, cải thiện tuần hoàn máu, cầm máu.

 ►Điều trị đông y: Tác động đến các huyệt ở vị trí tai kết hợp với uống các bài thuốc Đông y cổ truyền giúp tăng khả năng phục hồi thần kinh thính giác, kích thích máu lưu thông đều, cải thiện chức năng nghe, đạt được mục đích cuối cùng là phục hồi thính lực cho người bệnh.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ  VIÊM TAI NGOÀI

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á tại 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM là một trong những cơ sở y tế uy tín trong điều trị các bệnh tai mũi họng, trong đó viêm tai ngoài cũng là bệnh lý điều trị mũi nhọn tại phòng khám.

 Trong những năm qua, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân, phòng khám đã tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị thành công hàng nghìn bệnh nhân đến từ TP.HCM và các tỉnh thành phía nam cần sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị tại Đa Khoa Đông Á

 Bởi chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế:

 ❖Đội ngũ y chuyên gia: Đa Khoa Đông Á thu hút đội ngũ y chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm, tận tâm, tận tình trong công tác khám và điều trị bệnh.

 ❖Áp dụng kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến: Việc áp dụng kĩ thuật mới nhất trong quá trình điều trị nhằm nâng cao hiệu quả và tính an toàn trong điều trị bệnh. Với việc áp dụng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp trong điều trị viêm tai ngoài đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Theo khảo sát có đến 98% bệnh nhân điều trị thành công.

 ❖Chi phí điều trị: Để điều trị hợp lý nhằm giảm chi phí cho bệnh nhân, chúng tôi luôn tận sức và thực hiện tất cả quy trình khám chữa bệnh với tinh thần trách nhiệm cao. Hơn nữa, tất cả mức phí của phòng khám theo quy định của Sở y tế, thực hiện dịch vụ khám ngoài giờ không thu thêm phí.

 ❖Cơ chế làm việc khoa học và hiệu quả: Với thủ tục đơn giản, thái độ phục vụ tốt, luôn hướng đến tiết kiệm thời gian nhất cho bệnh nhân. Đồng thời, với hệ thống >>Tư vấn trực tiếp<< bệnh nhân có thể đặt lịch khám chữa bệnh trước, thăm khám ngoài giờ, hoặc yêu cầu chuyên gia trực tiếp thăm khám…

 ❖Thời gian khám – chữa bệnh linh hoạt: Phòng khám làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật nên bệnh nhân bận rộn có thể sắp xếp thời gian đến phòng khám khi nào rãnh rỗi.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á về vấn đề điều trị bệnh lý viêm tai ngoài. Nếu bệnh nhân còn thắc mắc liên hệ ngay chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tư vấn