PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT

Ngày đăng: 15 - 09 - 2020

 Sùi mào gà là một trong những nỗi ám ảnh đối với nhiều người vì nó khiến người bệnh mệt mỏi, lo lắng, không dám giao tiếp với ai và phải chấp nhận sống chung với căn bệnh dai dẳng này bởi khả năng tái phát cao của nó. Nhưng với sự xuất hiện của phương pháp trị liệu ALA - PDT thì nỗi sợ sùi mào gà tái phát sẽ không còn nữa. Vậy cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất là gì? Phương pháp ALA-PDT có những ưu điểm gì vượt trội? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đông Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

NHƯỢC ĐIỂM KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đông Á, trước đây việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà chỉ dừng lại ở mức loại bỏ những u sùi, tổn thương do virus HPV gây ra ở bên ngoài cơ thể người bệnh chứ không tiêu diệt được virus gây bệnh. Những phương pháp truyền thống thường được áp dụng lúc này là đốt điện, đốt laser, đốt lạnh...

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm

 Cho đến nay, những phương pháp này vẫn được một số cơ sở y tế áp dụng, nhưng nó cho thấy rất nhiều nhược điểm như:

 Độ an toàn: Các cơ quan, vùng da, tổ chức tế bào xung quanh dễ bị tổn thương. Kết quả sau khi hỗ trợ điều trị sẽ để lại nhiều di chứng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của các bộ phận trên cơ thể như: sẹo, khuyết mô, lỗ niệu đạo biến dạng, chức năng sinh lý không được đảm bảo.

 Hiệu quả lâm sàng: Chỉ có thể chặn đứng được các tổn thương và triệu chứng của sùi mào gà trong quá trình hỗ trợ điều trị. Sau một thời gian, virus HPV vẫn có thể tái sinh và phát triển bình thường, các khối u nhú, mụn nhọt lại tái xuất rất nhanh trên khắp phần da của cơ thể.

 Có nguy cơ tái phát: Chỉ hỗ trợ điều trị và làm biến mất tổn thương nhìn thấy bằng mắt thường, không tiêu diệt được mầm bệnh dẫn đến nguy cơ tái phát cao.

 Tính đảm bảo: Trong quá trình trị liệu, nếu sử dụng thuốc không đúng quy cách, lạm dụng thuốc hoặc virus đã bị biến thể sẽ dễ dàng gây ra hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc, khả năng tiêu diệt virus gần như không khả thi.

ALA - PDT - ĐỘT PHÁ MỚI TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ

 Song người bệnh không nên quá lo lắng vì với sự phát triển của y học hiện đại, các nhà khoa học đã cho ra đời cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất đó chính là phương pháp ALA-PDT.

 Nguyên lý hoạt động của phương pháp ALA-PDT là kích hoạt phản ứng quang động nhờ sử dụng chất cảm quang đặc biệt kết hợp với sự chiếu xạ của nguồn sáng. Phản ứng này sinh ra Oxy Singlet. Chất này tấn công và làm tổn thương cấu trúc gen của virus, giảm khả năng sinh trưởng của virus, làm chúng yếu dần và chết đi. Nhờ đó các nốt sùi cũng tự rụng.

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á - địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà không lo tái phát

 Phương pháp này sẽ làm các virus gây bệnh không thể tiếp tục gây ra các tổn thương trên cơ thể, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, đẩy nhanh quá trình hình thành các tế bào lành tính mới.

 Các ứng dụng của phương pháp ALA – PDT chỉ tác động trực tiếp tới ổ bệnh mà không hề gây ảnh hưởng hoặc tổn thương đến các bộ phận xung quanh, các nốt sùi cũng tự rụng nên người bệnh ít phải chịu đau đớn, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 ❖ Hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống:

 Hỗ trợ điều trị ALA – PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào bên trong, từ đó loại bỏ được virus, giúp cơ thể có khả năng chống chọi lâu dài với virus này.

 ❖ Hỗ trợ điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả:

 ALA – PDT có hiệu quả chống và loại bỏ virus cao, đặc biệt thích ứng với những trường hợp bệnh đã kéo dài nhiều năm. Phương pháp ALA – PDT đẩy nhanh quá trình hồi phục, tiết kiệm chi phí, là phương pháp lý tưởng cho người bệnh an tâm lựa chọn.

 ❖ Giải quyết vấn đề bệnh tái phát:

 Phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống cần hơn 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh tình, lại dễ bị tái phát, dễ nhờn thuốc. Nhưng với ALA-PDT, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn xuống mức tối đa. Người bệnh có thể chỉ mất 1 tuần để khống chế bệnh và cho thấy hiệu quả điều trị trong vài ngày tiếp theo.

 Với những ưu điểm trên, phương pháp ALA – PDT là phương pháp tối ưu có khả năng mang đến cho người bệnh kết quả hỗ trợ điều trị khả quan nhất.

 Vì vậy, khi thấy mình có những biểu hiện của bệnh sùi mào gà, người bệnh nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đông Á để thăm khám và có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, an toàn, trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra người bệnh sẽ ít phải chịu đau đớn, tỉ lệ khỏi bệnh cao, bảo vệ nguyên vẹn các chức năng của cơ quan quan trọng và không để lại sẹo. Đó là những gì mà Phòng Khám Đa Khoa Đông Á cam kết phương pháp ALA-PDT sẽ mang lại cho người bệnh.

Người bệnh nên đến ngay Đa Khoa Đông Á để thăm khám và có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn