PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

KHÁM BỆNH CHÀM Ở ĐÂU TỐT TPHCM ?

Ngày đăng: 22 - 09 - 2020

 Theo tài liệu thống kê chung, tỷ lệ mắc các bệnh về da liễu ngày càng tăng cao. Trong đó, bệnh chàm là một chứng bệnh phổ biến, bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Đây là căn bệnh diễn biến dai dẳng và thường tái phát nhiều lần. Do đó, để đảm bảo an toàn, mọi người nên đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh lý.

 Vậy khám bệnh chàm ở đâu tốt TP.HCM? Nếu chẳng may mắc phải căn bệnh này. Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ thông qua các thông tin khách quan bên dưới.

Tư vấn

KHÁM BỆNH CHÀM Ở ĐÂU TỐT TPHCM ?

 Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám bệnh chàm mọc lên, nhưng trong số đó có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng, hoạt động không phép, bác sĩ không có chuyên môn nghiệp vụ. Vì thế, nếu chẳng may lựa chọn nhầm ở những phòng khám như thế này không những bệnh không khỏi và còn để lại nhiều di chứng xấu, gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

 Do đó, trước khi lựa chọn nơi điều trị, người bệnh cần nên tham khảo kỹ từ trước nhằm tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

 Tại TP.HCM có rất nhiều cơ điều trị bệnh da liễu được nhiều người biết đến:

Khám bệnh chàm ở đâu tốt TP.HCM ?

 Bệnh viện nhà nước:

 - Bao gồm những bệnh viện có mặt lâu đời tại khu vực TP.HCM như bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Da Liễu TP,HCM,…

 - Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, chất lượng điều trị cũng khá tốt nhưng bệnh nhân thường phải chờ đợi lâu, không khám ngoài giờ nên rất bất tiện cho những người bận rộn.

 Bệnh viện tư nhân:

 - Có rất nhiều bệnh viên tư nhân có chuyên khoa Da Liễu như bệnh viện FV, bệnh viện Hoàn Mỹ,…

 - Những bệnh viện này có sự chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nhưng mức chi phí tương đối cao. Do đó, không phù hợp với nhưng người có mức thu nhập thấp.

 Phòng Khám Da Liễu Đông Á

 - Đây là một phòng khám được cấp giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực da liễu ở TP.HCM.

 - Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng mức chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng phải chăng và không chênh lệch nhiều so với với bệnh viện công.

LÝ DO TẠI SAO CHỌN PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÔNG Á ĐỂ KHÁM BỆNH CHÀM ?

 Chàm là một bệnh lý diễn biến dai dẳng và hiệu quả có thể chuyển sang mãn tính, vì thế người bệnh nên sớm tìm đến phòng khám uy tín để hỗ trợ điều trị trị thay vì để bệnh chuyển biến nặng mới đi thăm khám.

Da liễu Đông Á - Nơi đáng tin cậy để điều trị bệnh chàm

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Da Liễu Đông Á đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh chàm. Làm được điều này là bởi vì nơi đây hội tụ nhiều thế mạnh:

  Điều kiện y tế: Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, được trang bị đầy đủ các máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị trị.

  Điều kiện về nhân lực: Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi từ trong và ngoài nước nên có thể hỗ trợ bệnh nhân tốt .

  Phương pháp điều trị: Phòng khám không ngừng cập nhập những thành tựu y khoa mới , giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị.

 Với những ưu điểm nổi trội phía trên, Phòng Khám Da Liễu Đông Á xứng đáng là một gợi ý hoàn hảo cho những ai có ý định thăm khám và điều trị chàm.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia xung quanh vấn đề mà bạn Hân thắc mắc. Nếu người bệnh có băn khoăn gì liên quan đến bệnh chàm và cách hỗ trợ điều trị thì có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

Tư vấn