PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Khám chữa bệnh vô sinh – hiếm muộn ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

Ngày đăng: 15 - 09 - 2020

 "Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi kết hôn đã hơn một năm nay nhưng vẫn chưa có con. Tôi nghĩ là vợ chồng tôi đang gặp vấn đề gì đó và có ý định đi khám xem có bị vô sinh - hiếm muộn hay không. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ phòng khám vô sinh - hiếm muộn tốt tại TPHCM? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này!"

 (Việt – 30 tuổi)

 Chào bạn! Vấn đề mà bạn băn khoăn cũng đang là nỗi lo chung của rất nhiều cặp vợ chồng. Và để giúp mọi người có thể tìm được một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín, các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin dưới đây.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM VÔ SINH - HIẾM MUỘN TỐT TẠI TPHCM

 Hiện tại, ở TP.HCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có thể thực hiện việc khám và điều trị vô sinh cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên nếu lựa chọn không đúng cơ sở y tế chuyên khoa thì người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm không chỉ là về tinh thần mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Đâu là phòng khám vô sinh tốt tại TP.HCM ?

 Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ chữa vô sinh – hiếm muộn tốt thì địa chỉ đó cần phải hội tụ những yếu tố sau:

 ► Cơ sở y tế chính quy: Cơ sở y tế phải được cấp phép khám chữa bệnh, được đăng ký hạng mục khám chữa vô sinh - hiếm muộn.

 ► Trình độ của bác sĩ chuyên khoa: Bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh phải là các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, và đã được đào tạo chuyên khoa cũng như đã có kinh nghiệm nhiều năm.

 ► Điều kiện cơ sở vật chất: Cơ sở y tế đó phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế tốt nhất để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Có phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, điều này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bị tai biến và viêm nhiễm trong trong quá trình thủ thuật, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí quan trọng trên, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á tự hào là một trong những địa chỉ tại khu vực TPHCM được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

 Những ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Đông Á

 ◈ Tất cả y bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh.

 ◈ Phòng Khám Đa Khoa Đông Á luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại vào khám chữa bệnh.

 ◈ Phòng khám được trang bị các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả.

 ◈ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

 ◈ Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và minh bạch..

 ◈ Phòng khám làm việc từ 8:00h - 20:00h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, Lễ - Tết nên bạn có thể thoải mái sắp xếp công việc.

CÁC HẠNG MỤC KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH - HIẾM MUỘN TẠI ĐA KHOA ĐÔNG Á

 Việc khám vô sinh - hiếm muộn sẽ giúp bạn phát hiện sớm những bất thường ở cơ quan sinh dục như: Dấu hiệu bệnh lý, dị tật bẩm sinh, chấn thương... có thể ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của cơ quan sinh dục, góp phần điều trị bệnh dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị bệnh.

 Do đó các chuyên gia sản khoa khuyến nghị bạn nên khám vô sinh - hiếm muộn khi chuẩn bị kết hôn. Hoặc sau khi kết hôn trên 6 tháng mà chưa có con thì nên tiến hành sớm để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Đa Khoa Đông Á có các hạng mục khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ

 Được sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền, hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đông Á đang tiến hành các hạng mục khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ giới như sau:

 Để quá trình khám vô sinh - hiếm muộn diễn ra nhanh chóng, tìm được nguyên nhân chính xác, bạn cần chuẩn bị một số điều trước khi thăm khám như sau:

  Xác định lại chu kì kinh của bạn có đều hay không?

  Có tiền sử mắc các bệnh nam – phụ khoa hay không?

  Đã từng phá thai hay uống thuốc tránh thai khẩn cấp không, nếu có thì số lần từng thực hiện.

  Bạn có đang sử dụng thuốc gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không.

  Thói quen sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi của vợ chồng bạn.

  Có thường xuyên làm việc trong môi trường nóng, tiếp xúc với hóa chất, bức xạ, hút thuốc lá, uống rượu bia hoặc sử dụng chất kích thích không.

 Sau khi xem xét về tiền sử bệnh của bạn, bác sĩ sẽ đề nghị làm xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân khiến bạn chậm có con là gì. Việc này cần tiến hành trên cả 2 vợ chồng để tìm ra nguyên nhân chính xác nhất.

Tư vấn