PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU GÂY NGUY HẠI GÌ ?

Ngày đăng: 16 - 09 - 2020

  Kinh nguyệt không đều là bệnh thường gặp ở nữ giới, nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều vô cùng phức tạp, không chỉ có các bệnh phụ khoa như polyp tử cung có thể dẫn đến kinh nguyệt không đều, mà ngay cả một số thói quen sinh hoạt không tốt cũng có thể dẫn đến kinh nguyệt không đều, vì thế nữ giới khi mắc bệnh này nhất định phải đến bệnh viện kiểm tra kịp thời, tránh lỡ thời điểm điều trị tốt nhất.

Tư vấn

Nguy hại của kinh nguyệt không đều vô cùng nghiêm trọng

  1. Ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân: phụ nữ khoảng 30 tuổi, da xuất hiện những ban đỏ, giãn, xám, lỗ chân lông to, thô ráp..., không tốt cho việc đào thải chất độc, dễ bị lão hóa dẫn đến vô sinh. Phụ nữ trong độ tuổi 30-40 tuổi, xuất hiện rối loạn nội tiết, triệu chứng thứ hai: suy giảm, mệt mỏi, thậm chí xuất hiện triệu chứng của những người có tuổi. 40- 50 tuổi xuất hiện mất ngủ, hay nằm mơ, hay cáu giận, tinh thần suy giảm, trí nhớ giảm sút, xương cốt giãn…

  2. Thiếu máu: kinh nguyệt mất máu trong một thời gian dài hoặc ra máu không theo một quy tắc nào, dẫn đến thiếu máu, xuất hiện hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi, tim loạn nhịp, thở gấp… trường hợp nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Kinh nguyệt không đều có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở chị em

  3. Các bệnh ác tính: nhiều nữ giới kinh nguyệt không đều do bệnh phụ khoa gây ra, trong đó bệnh u xơ tử cung, ung thư buồng trứng, nếu không điều trị kịp thời có thể chuyển thành bệnh ác tính.

  4. Vô sinh: kinh nguyệt không đều thường do các bệnh phụ khoa gây ra, những bệnh này nếu không điều trị kịp thời, có thể dẫn đến vô sinh.

  Chuyên gia phòng khám đa khoa Đông Á xin nhắc nhở chị em phụ nữ rằng, nguy hại của kinh nguyệt không đều là rất lớn, vì thế khi mắc phải bệnh này nhất định cần tiến hành kiểm tra, chữa trị kịp thời.

  Hiện nay, Đa khoa Đông Á là phòng khám đạt tiêu chuẩn cao cấp với các máy móc được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Với các chuyên gia nam khoa, phụ khoa, hậu môn - trực tràng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cộng với cung cách phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Đa khoa Đông Á là phòng khám đạt tiêu chuẩn cao cấp với các máy móc được trang bị đầy đủ

  Để tìm hiểu thêm về bệnh, bạn có thể nhấp chuột vào bảng chat bên dưới hoặc gọi điện đến số hotline 028 35355558 để tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.

Tư vấn