PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

LÀM SAO ĐỂ CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU ?

Ngày đăng: 16 - 09 - 2020

  Kinh nguyệt không đều được xem là tình trạng phổ biến ở chị em phụ nữ, điều này không chỉ khiến chị em gặp nhiều phiền toái mà đây còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác. Vậy phải làm sao để chấm dứt tình trạng kinh nguyệt không đều? các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đông Á sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề trên qua bài viết sau đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Tư vấn

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ ĐỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

  Một chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trung bình là 28 ngày, bắt đầu từ ngày xuất hiện kinh nguyệt đầu tiên cho tới ngày xuất hiện kinh nguyệt của chu kỳ tiếp theo, nếu kinh nguyệt thỉnh thoảng ngắn lại hoặc dài ra khoảng 4 đến 5 ngày cũng chưa có gì cần lo lắng. Mỗi chu kỳ kinh nguyệt có những sự thay đổi do hoóc môn nội tiết gây ra, chị em có thể khắc phục tình trạng này để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh lý của mình

   Không nên để bản thân rơi vào trạng thái stress, hãy loại bỏ nó bằng mọi cách có thể để bản thân thư giãn và thoải mái.

  Tập luyện thể thao đều đặn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng của cơ thể và có tác dụng giúp cơ thể thư giãn hiệu quả.

Kinh nguyệt không đều phải làm sao ?

   Hãy điều chỉnh chế độ tập luyện, làm việc và học tập để một cách khoa học để giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Nên duy trì tỷ lệ thích hợp giữa thời gian nghỉ ngơi và làm việc, chú ý ngủ đủ giấc, ít nhất là 6 - 8 tiếng/ngày bởi cơ thể bạn sẽ tự phục hồi trong thời gian ngủ.

   Trường hợp cơ thể bạn bị thừa cân và đang cần giảm béo nhất thiết phải có kế hoạch, mục tiêu cụ thể trong một thời gian nhất định. Nên duy trì mức độ giảm cân 2 - 2.5kg/1 tháng, nếu bạn nôn nóng giảm béo quá nhanh sẽ gây rối loạn nhịp sinh học cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể mất hẳn chu kỳ kinh nguyệt.

   Nếu tình trạng kinh nguyệt không đều kéo dài thì bạn nên đi kiểm tra tại các cơ sở y tế uy tín để bác sĩ có thể xác định chính xác nguyên nhân, cũng như tình trạng bệnh sau đó sẽ áp dụng phương pháp điều chỉnh kinh nguyệt phù hợp nhất với bạn.

  Khi gặp những thay đổi thất thường về sức khỏe, chị em hãy gọi ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Đông Á, đây là một trong những địa chỉ tuyệt vời nhất của chị em khi có nhu cầu khám chữa bệnh về kinh nguyệt cũng như những bệnh lý phụ khoa khác. Phòng khám là nơi hội tụ những bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề, nhân viên chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và chi phí phải chăng phù hợp với nhiều người.

Đông Á - Địa chỉ tuyệt vời nhất của chị em khi có nhu cầu khám chữa bệnh về kinh nguyệt 

  Chị em có thể liên hệ đến hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng chat online ngay bên dưới màn hình để nhắn tin và để lại số điện thoại để bác sĩ tư vấn. Bạn cũng có thể đến tại số 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khám chữa bệnh trực tiếp.

Tư vấn