PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Một vài dấu hiệu nhận biết chứng xuất tinh sớm

Ngày đăng: 14 - 09 - 2020

 Xuất tinh sớm là tình trạng mà khi nam giới thực hiện quan hệ tình dục, dương vật có cương cứng nhưng khi đưa vào bên trong âm đạo lại bị xuất tinh nhanh chóng, thông thường thời gian xuất tinh dưới 3 phút. Tuy nhiên, do nhiều nam giới không được trang bị những kiến thức về chứng bệnh này dẫn đến sức khỏe sinh sản gặp vấn đề, hạnh phúc gia đình bị tan vỡ. Vậy nhận biết chứng xuất tinh sớm ở nam giới bằng cách nào ?

Tư vấn

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHỨNG XUẤT TINH SỚM Ở CÁNH MÀY RÂU

 Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thường là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, đó có thể là do tâm lý căng thẳng, stress, do không quan hệ tình dục lâu ngày, do thủ dâm quá mức, do bị dài - hẹp bao quy đầu...

 Tuy nhiên, vì đây là vấn đề tế nhị nên nam giới rất ngại chia sẻ với người khác nên gây ra những biến chứng nặng hơn ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác như liệt dương, rối loạn cương dương... thậm chí có thể dẫn đến vô sinh - hiếm muộn.

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm là gì ?

 Các chuyên gia của Đa Khoa Đông Á cho biết, thông thường xuất tinh sớm được chia ra làm 3 cấp độ với dấu hiệu điển hình như sau:

 ◆ Mức độ nhẹ: Khi mới thực hiện quan hệ tình dục ở thời gian từ 6 – 10 phút thì nam giới đã bị xuất tinh sớm.

 ◆ Mức độ trung bình: Đây là cấp độ khi quan hệ mà nam giới mới chỉ đưa dương vật vào âm đạo thì đã xuất tinh khi mới chỉ được khoảng 3 - 6 phút. Mức độ này tuy không dẫn đến vô sinh nhưng có thể khiến cho hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

 ◆ Mức độ nặng: Thường gặp ở những trường hợp nam giới chưa quan hệ đã xuất tinh, hoặc khi mới chỉ thực hiện bước dạo đầu hay một vài động tác kích thích thì nam giới đã xuất tinh, quan hệ chưa tới 3 phút đã xuất tinh. Trường hợp này rất nguy hiểm vì khả năng thụ thai sẽ rất thấp và còn có thể gây vô sinh.

 Nếu xuất tinh sớm chỉ xảy ra trong một vài lần thì không đáng lo ngại nhưng nếu tình trạng này không được điều trị thời thì có thể khiến nam giới giảm ham muốn tình dục, gây liệt dương ở nam giới, ngoài ra còn khiến nam giới cảm thấy tự ti và không dám đối diện với bạn đời của mình.

KHI MẮC BỆNH XUẤT TINH SỚM CẦN LÀM GÌ ?

 Nam giới khi mắc bệnh xuất tinh sớm luôn rất lo lắng, hoang mang, cảm thấy tự ti, mặc cảm và không biết cần phải làm gì. Dưới đây sẽ là những lời khuyên hữu ích của các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đông Á dành cho nam giới bị xuất tinh sớm:

Cần làm gì khi bị xuất tinh sớm ?

 ✭ Không được tự ý mua thuốc về dùng vì sẽ có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng, khiến cho bệnh tình càng nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị.

 ✭ Cần nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ khám và điều trị sớm nhất.

 ✭ Liên hệ với các bác sĩ phòng khám Đông Á để được thăm khám và chữa trị nhanh chóng. Đừng để xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc của bạn.

 Hiện nay, phòng khám Đông Á đang tiến hành điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng cụ thể như dùng thuốc uống, thuốc bôi; vật lý trị liệu...

Phòng khám Đông Á đang tiến hành điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp hiện đại

 Tại Đa Khoa Đông Á, đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu, xử lí nhanh mọi tình huống trong khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế.

 Đây thực sự đang là địa chỉ uy tín cho hầu hết bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm cũng như các bệnh nam khoa khác.

 Nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi vào số Hotline 028 35355558, các chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc về bệnh từ bạn.

Tư vấn