PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu

Ngày đăng: 14 - 09 - 2020

 Bao quy đầu là phần da bao phủ lên lỗ niệu đạo của dương vật như một "chiếc mũ" bao phủ lấy quy đầu. Khi dương vật cương cứng lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ phần đầu dương vật. Tuy nhiên một số nam giới có bao quy đầu dài bất thường

 Tình trạng dài bao quy đầu không gây đau đớn nhiều nhưng có thể làm nam giới xuất tinh sớm và mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Để biết mình có mắc bệnh hay không, nam giới nên để ý quan sát các dấu hiệu dài bao quy đầu.

Tư vấn

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DÀI BAO QUY ĐẦU

 Các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng khám Đa Khoa Đông Á cho biết: Nam giới có thể nhanh chóng tự nhận biết dài bao quy đầu dựa vào những dấu hiệu sau:

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu

 ➣ Da quy đầu trùm luôn lên một phần hay toàn bộ đầu dương vật

 ➣ Khi dương vật cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài, nếu bao quy đầu tuột xuống thì chỉ để lộ rất ít

 ➣ Da quy đầu vẫn có thể lộn nhưng rất khó và đau, khi quy đầu đã lộ ra ngoài thì không thể tự trở về vị trí cũ.

 ➣ Khi đi tiểu, phần da quy đầu bọc quanh khiến nước tiểu không thể thoát ra được làm cho vùng da này căng rất khó chịu.

 ➣ Nam giới rất khó khăn khi đi tiểu, thường xuyên bị tiểu rắt, tiểu không hết.

 ➣ Da bao quy đầu thường xuyên bị viêm do các chất cặn bã tích tụ.

NHỮNG TÁC HẠI DO DÀI BAO QUY ĐẦU GÂY RA

 Nam giới cần biết khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài, các chất cặn bẩn tích tụ nhiều trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng, phát triển gây viêm bao quy đầu.

Tác hại do dài bao quy đầu gây ra

 ➱ Với nam giới trong độ tuổi dậy thì bao quy đầu dài trùm kín dương vật khiến cho dương vật không thể lộ ra ngoài kiềm hãm sự phát triển của dương vật.

 ➱ Gây xuất tinh sớm: do bao quy đầu luôn trùm kín phần quy đầu – nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác của nam giới khiến cho việc tiếp xúc của nam giới bị hạn chế khi quan hệ tình dục, khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm khi có các kích thích.

 ➱ Hiện nay tại TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế chuyên khoa trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín, chất lượng.

 Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế chuyên khoa trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín

 ➱ Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo giúp người bệnh giải quyết nhanh tình trạng dài bao quy đầu bằng phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

 Khi gặp vấn đề về bao quy đầu dài nam giới cớ thể an tâm đến với phòng khám để kiểm tra, điều trị hiệu quả. Nếu còn điều thắc mắc hay muốn được tư vấn xin thêm hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn