461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Đặc điểm và cách hỗ trợ điều trị trĩ nội cấp độ 3, 4

 Trĩ nội được chia làm 4 cấp độ, trong đó cấp độ 3, 4 được đánh giá là giai đoạn nặng của bệnh. Bệnh trĩ giai đoạn này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh mà còn có thể dẫn đến ung thư.

Tư vấn

Đặc điểm và cách hỗ trợ điều trị trĩ nội cấp độ 3, 4

XEM THÊM:

 ✽ Trĩ nội cấp độ 3: Lúc này các búi trĩ xuất hiện dấu hiệu sa ra ngoài hậu môn trong khi đại tiện. Lúc đầu búi trĩ có khả năng tự co lại vào trong nhưng sau một thời gian búi trĩ sẽ không tự co lại được mà người bệnh cần phải tự can thiệp dùng tay ấn vào.

 ➣ Nếu búi trĩ thường xuyên bị sa ra ngoài sẽ làm cơ thắt hậu môn bị nhão, khi đi lại nhiều hoặc ngồi xổm cũng sẽ làm búi trĩ sa ra ngoài.

 ➣ Khi bị trĩ nội độ 3 người bệnh sẽ phải chịu đau đớn, khó khăn mỗi khi đi đại tiện do búi trĩ thường xuyên bị lòi ra ngoài. Kkhi vận động sẽ gây ra áp lực, làm cản trở sự lưu thông máu trong các tĩnh mạch trĩ làm túi trĩ bị sưng phồng, đau đớn. Nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn tới hoại tử, hậu môn đau buốt.

 ✽ Trĩ nội cấp độ 4: Búi trĩ lúc này thò ra ngoài hậu môn mặc dù có dùng tay ấn búi trĩ vào cũng không được.

 ➣ Biến chứng của trĩ nội độ 4 có thể gây viêm nhiễm, búi trĩ sa ra ngoài tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, xâm nhập vào các cơ quan bên trong gây ra các bệnh khác. Sa nghẹt, dẫn đến hoại tử búi trĩ, biến chứng nguy hiểm nhất có thể xảy ra là ung thư hậu môn trực tràng.

Trĩ nội độ 3, 4 cần được điều trị sớm

 ☞ Hiện nay với bệnh trĩ nội cấp độ 3, 4 để điều trị hiệu quả cần phải sử dụng đến phương pháp ngoại khoa cắt búi trĩ.

 ☞ Với sự phát triển của y học hiện nay, tiểu phẫu cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH ra đời và là phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội hàng đầu hiện nay, được nhiều nước ứng dụng trong đó có Việt Nam, thay cho phương pháp tiểu phẫu thông thường khác.

>>> Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH cần bao nhiêu tiền? Có bị tái phát không? >>> Hãy click vào đây để được bác sĩ giải đáp ngay bây giờ.

Tư vấn

 ☞ Cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH với những ưu điểm:

 ✧ Thời gian phẫu thuật ngắn: Chỉ mất khoảng 20-30 phút tính cả thời gian chuẩn bị thủ thuật.

 ✧ Ít đau: PPH thắt trĩ vùng thao tác thủ thuật nằm trên đường lược, nơi có rất ít dây thần kinh cảm giác, cho nên giảm đau đớn cho người bệnh.

 ✧ Không cần nằm viện: Sau khi thủ thuật người bệnh nghĩ dưỡng sức, theo dõi chảy máu, truyền dịch là có thể ra về ngay trong ngày.

 ✧ Đảm bảo tính thẩm mỹ: tạo hình lại cấu trúc ống hậu môn không để lại sẹo.

PPH phương pháp cắt trĩ an toàn, hiệu quả cao

 ☞ Bệnh trĩ nội dù ở cấp độ nào cũng đều gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cũng như đời sống, sinh hoạt của người bệnh. Do đó, khi mắc bệnh, người bệnh không nên chủ quan mà cần phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kịp thời nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

 ☞ Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Đông Á để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 ☞ Đa Khoa Đông Á với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả. Kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn.

 ☞ Phong cách phục vụ tận tâm và chỉ dẫn chu đáo, ân cần. Chi phí điều trị hợp lý, các khoản thu thông báo cụ thể cho người bệnh trước khi điều trị để an tâm. Do đó, khi đến phòng khám người bệnh có thể yên tâm hỗ trợ chữa trị hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm.

 Hy vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp cho các bạn được phần nào, nếu bạn còn có điều thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến số Hotline (028) 3883 1888 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể chi tiết hơn.

Tư vấn