PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH GHẺ CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG TRÁNH

Ngày đăng: 21 - 09 - 2020

 Bệnh ghẻ do một loại ký sinh trùng có tên khoa học là Sarcoptes scabiei gây ra, bệnh có khả năng lây lan thành dịch nếu như không có cách khắc phục sớm. Vì vậy việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến nguyên nhân gây bệnh là điều cần thiết giúp mọi người có thể chủ động trong phòng tránh bệnh.

Tư vấn
 

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH GHẺ

 Bệnh ghẻ do ghẻ cái gây ra, bởi vì ghẻ đực sau khi giao hợp chúng sẽ chết đi nên không có khả năng gây bệnh. Ghẻ cái sau khi thâm nhập vào cơ thể chúng sẽ liên tục đào hầm và đẻ trứng trong vòng 4 đến 6 tuần. Mỗi ngày chúng đẻ từ 2 đến 3 trứng.

Nguyên nhân nào gây ra bệnh ghẻ ngứa ?

 Các triệu chứng của bệnh sẽ bắt đầu sau khoảng 2 tuần người bệnh bị nhiễm ký sinh trùng. Dấu hiệu đặc trưng của bệnh là xuất hiện những đường hầm ngoằn ngoèo, mà trắng xám ở kẽ tay, chân, kèm theo đó là triệu chứng ngứa ngáy, ngứa nhiều vào ban đêm, khi trời nóng hoặc khi người bệnh đổ nhiều mồ hôi.

 Dưới đây là những nguyên nhân gây ra bệnh:

   Do tiếp xúc trực tiếp với người bị nhiễm ký sinh trùng cái ghẻ, hoặc sử dụng chung các vật dụng cá nhân với người bị bệnh ghẻ.

   Sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn để sinh hoạt, môi trường sống bị ô nhiễm là những nguyên nhân gây nên bệnh.

   Thói quen lười vệ sinh cá nhân cũng là điều kiện thuận lợi để ký sinh trùng có cơ hội ký sinh gây bệnh.

 Để điều trị bệnh ghẻ đạt hiệu quả cao thì cần phát hiện sớm, tích cực điều trị ngay từ đầu kết hợp với việc phòng tránh bệnh. Vì vậy, ngay khi nhận thấy các dấu hiệu cảu bệnh ghẻ, người bệnh nên lập tức tìm đến những cơ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp.

TẠI SAO CHỌN PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÔNG Á ĐỂ ĐIỀU TRỊ GHẺ ?

 Hiện nay, để phòng tránh những ảnh hưởng do bệnh ghẻ gây ra, chuyên khoa da liễu thuộc Phòng Khám Da Liễu Đông Á áp dụng liệu pháp Đông Tây Y kết hợp giúp làm giảm ngứa, tiêu diệt ký sinh trùng gây bệnh đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

 + Sử dụng thuốc Đông y: Để ngâm, tắm, rửa vùng da bị tổn thương do ký sinh trùng cái ghẻ gây ra, đồng thời cung cấp các dưỡng chất khiến da mau liền sẹo.

 + Chiếu hồng quang: Để tiêu diệt cái ghẻ, thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch.

Bác sĩ da liễu Đông Á là những người có kinh nghiệm trong điều trị bệnh ghẻ

 Việc kết hợp nhiều phương pháp trong một liệu trình điều trị sẽ mang lại kết quả cao trong điều trị và rút ngắn được thời gian trị liệu.

 Bên cạnh phương pháp điều trị tân tiến, phòng khám còn thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi có hơn 15 năm kinh nghiệm, phục vụ người bệnh với mục tiêu “y đức – chất lượng – tận tâm”.

 Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo với bệnh nhân, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thời gian linh hoạt, chi phí niêm yết rõ ràng theo đúng giá sàn quy định, nên người bệnh có thể an tâm lựa chọn Phòng Khám Da Liễu Đông Á để điều trị bệnh ghẻ.

 Trong suốt thời gian thành lập và đi vào hoạt động, Phòng Khám Da Liễu Đông Á đã thực hiện khám và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị ghẻ ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau, và nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

 Nếu còn thắc mắc gì cần được các bác sĩ giải đáp, bệnh nhân vui lòng gọi đến số Hotline 028 35355559 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới.

Tư vấn