PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ VIÊM HỌNG MÃN TÍNH HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 19 - 09 - 2020

 Viêm họng mãn tính là được xem là bệnh phổ biến hiện nay, với tỷ lệ mắc bệnh không ngừng gia tăng. Bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm như: áp xe vùng họng, viêm nhiễm vùng kề (viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi), viêm phế quản, viêm khớp, nặng hơn có thể dẫn đến viêm màng tim, viêm cầu thận… Do đó, việc phát hiện và lựa chọn phương pháp điều trị viêm họng mãn tính thích hợp mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn là điều hết sức cần thiết.

Tư vấn

VIÊM HỌNG MÃN TÍNH: ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH, HIỆU QUẢ CAO

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á, viêm họng mãn tính là bệnh lý với biểu hiện rất dễ nhầm lẫn với những căn bệnh về đường hô hấp khác.

 Do đó, khi có những biểu hiện như: ho khan, đau họng, ngứa họng, sốt, có đờm, chảy nước mũi, hắt xì hơi… người bệnh nên đến các cơ sở uy tín để được nội soi họng xác định chính xác nguyên nhân, mức độ bệnh từ đó tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Hiện nay, tại phòng khám tai mũi họng Đông Á đang áp dụng một số phương pháp chữa viêm họng nhanh, đạt hiệu quả cao như:

 ► Điều trị bằng thuốc: Ở thời kì đầu bệnh nhân có thể điều trị bằng thuốc (kháng sinh, thuốc bôi lên vách họng, phương pháp khí dung…) giúp giảm triệu chứng viêm, diệt vi rút, vi khuẩn.

 ► Điều trị bằng thủ thuật: Với những trường hợp viêm họng mãn tính nặng, tái phát nhiều lần, việc điều trị bằng thuốc không có tác dụng thì các chuyên gia sẽ tiến hành can thiệp thủ thuật để điều trị sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Kỹ thuật JCIC của Mỹ mang đến nhiều ưu điểm trong điều trị viêm họng mạn tính

 Hiện  phòng khám tai mũi họng Đông Á đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ áp dụng hiệu quả cho viêm họng mãn tính với nhiều ưu điểm nổi trội.

 + Độ chính xác cao: Kĩ thuật nhiệt độ thấp Plasma chỉ từ 40-70 độ C có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bằng kĩ thuật số chính xác đến 0.05 độ C kết hợp kính nội soi giúp việc điều trị nhanh chóng, chuẩn xác, ít đau đớn, cải thiện nhanh chóng tốc độ đông máu.

 + Thủ thuật nhanh chóng: Toàn bộ quá trình thủ thuật viêm họng mãn tính bằng JCIC chỉ kéo dài 15 – 20 phút, tính cả thời gian gây tê. Sau thủ thuật, người bệnh có thể nghỉ ngơi, kiểm tra lại và ra về trong ngày.

 + Đảm bảo an toàn: Kỹ thuật JCIC sử dụng xâm lấn tối thiểu vết thương cực nhỏ, không có bức xạ, một đầu đạn chỉ được sử dụng một lần, tránh lây nhiễm bệnh chéo...

 + Hiệu quả điều trị cao: Theo thống kê, có đến 97% bệnh nhân điều trị thành công viêm họng mãn tính sau lần đầu tiên, không có dấu hiệu tái phát, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày.

 Bệnh viêm họng mạn tính có thể gây ra nhiều nguy cơ cao đối với sức khỏe, đặc biệt bệnh nhân có thể bị ung thu ưng vòm họng nếu bị biến chứng do viêm họng mạn tính ở tình trạng nặng gây ra. Do đó người bệnh tuyệt đối không nên chủ quan, xem nhẹ hoặc tự chữa trị bằng những phương pháp không có cơ sở.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bệnh nhân có thể click vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể và rõ ràng.

Tư vấn