PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Ngày đăng: 14 - 09 - 2020

 Bao quy đầu là lớp da mỏng bên ngoài bao phủ toàn bộ đầu dương vật và miệng niệu đạo. Có chức năng bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương từ tác động bên ngoài và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu. Đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật, có khả năng co rút được, tạo độ trơn trượt khi nam giới quan hệ tình dục. Nếu bao quy đầu bị dài sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu, gây khó khăn trong quan hệ tình dục, xuất tinh sớm. Do đó việc điều trị là hết sức cần thiết và điều trị như thế nào nam giới có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đông Á, để điều trị dài bao quy đầu thì phương pháp hiệu quả nhất chính là tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu thừa.

 ➣ Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cắt phần da thừa của bao quy đầu. Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, ít nguy hiểm, người bệnh không cần nằm viện. Sau khi thực hiện thủ thuật dương vật sẽ trở lại bình thường.

 ➣ Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến sức khỏe, còn có thể giúp nam giới dễ dàng vệ sinh "cậu nhỏ" sạch sẽ hơn. Làm giảm viêm bao quy đầu, viêm nhiễm đầu dương vật, ung thư dương vật, tăng hưng trong quan hệ tình dục,…

 ➣ Hiện tại Phòng khám Đa Khoa Đông Á đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Với những ưu thế vượt trội so với phương pháp truyền thống:

Phương pháp cắt bao quy đầu

 ✧ Không đau, không chảy máu. Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn chỉ từ 15 đến 20 phút.

 ✧ Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo

 ✧ Thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt tình dục của nam giới về sau.

 ➣ Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cách chữa bệnh khoa học đảm bảo an toàn, hiệu quả cho nam giới.

 ➣ Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình.

 ➣ Mức chi phí chữa trị hợp lý theo đúng quy định, công khai minh bạch trao đổi cụ thể trước với người bệnh.

 ➣ Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là một trong những địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín và hiệu quả nhất TP.HCM mà nam giới có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn phòng khám là nơi điều trị dài bao quy đầu hiệu quả.

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là một trong những địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín

 Nếu các anh còn có điều thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ hơn về vấn đề trên hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Tư vấn