PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

Ngày đăng: 15 - 09 - 2020

 Bệnh lậu là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Bệnh nếu phát triển sang giai đoạn nặng dễ khiến người bệnh phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm và khó có thể chữa trị khỏi. Vậy có phương pháp điều trị bệnh lậu nào hiệu quả hiện nay? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tư vấn

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ ?

 ☞ Theo các bác sĩ phòng khám Đông Á, bệnh lậu không chỉ lây qua đường tình dục không an toàn mà còn lây lan qua đường miệng khi quan hệ tình dục, lây qua dùng chung vật dụng cá nhân... Khi nhiễm bệnh, cơ thể bệnh nhân sẽ có những triệu chứng ngứa rát ở cổ, đau họng, amidan sưng đỏ và mưng mủ, đau và kèm theo tình trạng ho kéo dài không dứt.

 ☞ Bệnh lậu gây nên tình trạng đau đớn, khó chịu và kèm theo nhiều biến chứng khác như: lậu mãn tính, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tình dục của người bệnh.

 ☞ Nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả là kết hợp giữa phương pháp và cách phòng tránh. Vì song cầu khuẩn lậu phát triển rất nhanh nên bệnh nhân mắc lậu cần phải hỗ trợ điều trị sớm ngay khi có dấu hiệu bệnh.

Có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc ở giai đoạn đầu

 ❖ Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc:

 + Hiện nay có nhiều loại thuốc kháng sinh dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu giúp người bệnh giảm bớt cơn đau, khống chế vi khuẩn lây lan làm tổn thương các tế bào khác và trị hiệu quả bệnh.

 + Khuyến cáo: Bệnh lậu có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc, nhưng người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc về hỗ trợ điều trị tại nhà. Việc dùng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh, sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, từ đó việc hỗ trợ điều trị sẽ khó khăn hơn.

 ❖ Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA:

 Với sự tiến bộ của y học, phương pháp DHA được đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Phương pháp này được áp dụng khá thành công tại Đa Khoa Đông Á. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, phương pháp này được người bệnh an tâm lựa chọn hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả.

 ✡ Ưu điểm vượt trội của DHA

 ✓ Ít đau đớn, không cần nằm viện hỗ trợ điều trị vì người bệnh không phải tiêm, đốt điện, hay mổ…

 ✓ An toàn, không có tác dụng phụ.

 ✓ Phương pháp DHA có thể ngăn chặn virus gây bệnh lậu vì tác động trực tiếp vào nguyên thể DNA của vi khuẩn, làm chúng suy yếu và chết đi.

 ✓ Không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của người bệnh vì thời gian hỗ trợ hỗ trợ điều trị ngắn.

 Dựa vào mức độ phát triển của bệnh đang nằm trong giai đoạn nào mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và chỉ định cụ thể cho từng bệnh nhân.

 ☞ Song để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất người bệnh nên lưu ý một số điều sau:

 ✍ Hỗ trợ điều trị cho cả bạn tình.

 ✍ Trong thời gian hỗ trợ điều trị không nên quan hệ tình dục.

 ✍ Không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác…

 ✍ Cần thăm khám bác sĩ thường xuyên để đảm bảo vi khuẩn lậu đã được tiêu diệt.

 Thông thường, bệnh lậu được hỗ trợ điều trị hiệu quả nhưng lại không thể phục hồi các tổn thương đã gây ra vì vậy người bệnh cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lí, trong thời gian hỗ trợ điều trị bằng thuốc không được quan hệ tình dục và sử dụng chất kích thích.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU TỐT NHẤT TẠI ĐA KHOA ĐÔNG Á

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là cơ sở điều y tế uy tín, được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa, phụ khoa,… Trong đó, bệnh xã hội là một trong những chuyên khoa chính, chuyên trị của Đông Á.

Chữa bệnh lậu nhanh chóng tại Đa Khoa Đông Á

 ☞ Các bác sĩ giỏi tay nghề, chuyên môn cao. Chế độ thăm khám ngoài giờ và đặt lịch khám nhanh gọn tiện lợi qua hệ thống chat với đội ngũ bác sĩ.

 ☞ Trang thiết bị hiện đại, quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả, chi phí phù hợp.

 ☞ Môi trường sạch sẽ và an toàn. Phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu được vô khuẩn, vô trùng. Phòng hồi sức, phòng thuốc đạt chuẩn quốc tế.

 ☞ Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp DHA tiên tiến nhất nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

 ➡➡ Chúng tôi đã hỗ trợ chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc lậu và các bệnh xã hội khác. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là trên hết, phòng khám luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho các bệnh nhân đến đây. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề này, hãy gọi điện đến số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp chuột vào bảng chát bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ miễn phí ngay bây giờ.

Tư vấn