PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

THUỐC TRỊ MỀ ĐAY HỮU HIỆU

Ngày đăng: 22 - 09 - 2020

 Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều loại thuốc đặc trị bệnh nổi mề đay. Các loại thuốc này phần lớn có công dụng kiểm soát cơn ngứa. Tuy nhiên, việc điều trị mề đay bằng thuốc sao cho an toàn, mang lại hiệu quả cao là câu hỏi băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này thông qua bài viết bên dưới đây.

THUỐC TRỊ MỀ ĐAY HỮU HIỆU

 Người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm những loại thuốc trị bệnh mề đay ở các hiệu thuốc. Thuốc trị mề đay được sản xuất với nhiều dạng khác nhau như bôi ngoài da, thuốc uống. Tuy nhiên, những loại thuốc này chỉ có thể ngăn chặn tạm thời triệu chứng nổi mề đay. Sau một thời gian ngưng sử dụng thuốc bệnh vẫn có thể tái phát trở lại.

 Hơn thế nữa, không phải bệnh nhân nào cũng dùng chung một loại thuốc, một liều lượng định. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khi sử dụng thuốc nên tham khảo qua ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Dùng thuốc Đông Tây y kết hợp chữa bệnh mề đay theo chỉ dẫn của bác sĩ

 Tùy theo mức độ bệnh lý và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc Tây Y hoặc Đông Y.

  Theo Tây Y

 • Chủ yếu là sử dụng kháng sinh để điều trị, các loại thuốc này có tác dụng tiêu viêm, giảm ngứa, chống bội nhiễm.

 • Để thuốc phát huy hết công dụng, người bệnh nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, đồng thời hạn chế uống rượu, bia, sử dụng các chất kích thích.

  Theo Đông Y

 • Sử dụng các vị thuốc như Xuyên Khung, Cúc Tần, Xích Đồng,.. kết với với một vài dược liệu quý để điều trị bệnh mề đay.

 • Các vị thuốc này có tác dụng hoạt huyết, giải độc tiêu viêm sưng, giảm dị ứng hiệu quả.

 Để biết nên sử dụng loại thuốc nào để điều trị mề đay, người bệnh nên trực tiếp tìm đến những cơ chuyên khoa để được chẩn đoán tình trạng bệnh và có hướng khắc phục hiệu quả.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á – NƠI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỀ ĐAY HIỆU QUẢ

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á luôn nằm trong top những cơ điều trị bệnh da liễu tại TP.HCM, được giới chuyên môn đánh gia cao. Sở dĩ có được điều này là bởi vì:

 Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát nghiêm ngặt của Bộ và Sở vì vậy người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn thăm khám bệnh mề đay tại đây.

 20 Hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần y đức.

 20 Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ tất cả các phòng, môi trường thăm khám rộng rãi, sạch sẽ tạo nên sự thoải mái cho người bệnh khi điều trị tại đây.

Các bác sĩ tại Da Liễu Đông Á có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị mề đay

 20 Mức chi phí điều trị công khai, minh bạch và được kê khai rõ ràng trong hóa đơn theo đúng như quy định.

 20 Nhằm tránh ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của người bệnh, mọi thông tin cá nhân được bảo mật an toàn.

 20 Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 21h kể cả ngày lễ, tết. Nhằm tạo điều kiện tốt cho người bệnh chăm sóc sức khỏe.

 20 Để tiết kiệm thời gian, người bệnh có thể đặt lịch hẹn thăm khám ưu tiên với bác sĩ chuyên khoa bằng cách gọi vào hotline : 028 35355559

 Với những ưu điểm phía trên, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á ngày càng được nhiều người bệnh nhân tin tưởng bằng chứng là số lượng người bệnh đến đây thăm khám mỗi ngày tăng lên.

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến thuốc trị mề đay. Nếu có băn khoăn gì thêm liên quan đến bệnh, đừng ngần ngại chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách nhấp vào khung tư vấn bên dưới.

Tư vấn