PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Vì sao dương vật cương không cứng?

Ngày đăng: 14 - 09 - 2020

 Dương vật cương không cứng khi quan hệ là điều khiến rất nhiều nam giới lo lắng khi rơi vào tình trạng này. Nam giới nên biết đây không phải là dấu hiệu sinh lý bình thường mà là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết rõ hơn về tình trạng này.

Tư vấn

NGUYÊN NHÂN DƯƠNG VẬT CƯƠNG KHÔNG CỨNG

 Dương vật là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới có nhiệm vụ quan trọng trong việc duy trì nòi giống. Khi dương vật gặp vấn đề khả năng tình dục và chức năng sinh sản của nam giới cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 Dương vật ở trạng thái cương cứng khi có các kích thích tình dục để thực hiện hoạt động quan hệ tình dục. Thế nhưng, nhiều nam giới vẫn ham muốn nhưng dương vật lại không thể cương cứng theo ý muốn hoặc cương không đủ. Điều này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cũng như chuyện gối chăn của nam giới.

 Hiện tại, tỷ lệ nam giới gặp phải tình trạng dương vật cương nhưng không cứng khá nhiều, theo các thống kê cho thấy có đến 183 triệu người bị và con số còn đang có xu hướng gia tăng. Vì sao lại như vậy?

Vì sao dương vật cương nhưng không cứng ?

 Tình trạng dương vật không cương cứng có thể xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau và do một số nguyên nhân như:

  Do rối loạn nội tiết tố

 Nam giới ở độ tuổi trung niên nội tiết tố trong cơ thể có sự thay đổi và suy giảm nhiều, tuổi càng cao thì cơ quan sinh dục càng yếu. Các hóc môn sinh dục nam testosterone giảm dần khiến cương vật khó có thể cương cứng hoặc không cương cứng.

  Do vấn đề tâm lý

 Tâm lý của con người cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và tác động đến sự cương cứng của dương vật. Với những nam giới bị căng thẳng, mệt mỏi, suy nghĩ nhiều cũng có thể khiến dương vật không cương cứng được như mong muốn. Nếu điều này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn cương dương.

  Do các bệnh lý nguy hiểm

 Tình trạng dương vật cương không cứng ở nam giới nếu xuất hiện nhiều lần có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như:

 ► Rối loạn cương dương: Dương vật khó có thể cương cứng và không đủ thời gian để quan hệ. Nam giới nếu bị rối loạn cương dương sẽ gặp khó khăn trong việc quan hệ, chất lượng tinh trùng giảm sút và có thể ảnh hưởng khả năng sinh sản.

 ► Liệt dương: Đây cũng là bệnh lý mà nam giới có thể gặp phải nếu như dương vật không cương cứng. Đây là bệnh lý rất nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng tâm lý, đời sống tình dục và còn tác động xấu đến khả năng sinh sản và dẫn đến vô sinh.

 Như vậy có thể thấy, tình trạng dương vật cương không cứng có thể do tâm sinh lý nhưng cũng có thể do vấn đề bệnh lý nguy hiểm. Chính vì vậy nam giới tuyệt đối không được chủ quan với sức khỏe của mình. Cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm khám nhằm tránh những nguy hiểm do bệnh gây ra.

TÁC HẠI CỦA DƯƠNG VẬT CƯƠNG KHÔNG CỨNG VỚI NAM GIỚI

 Chứng dương vật cương không cứng có thể gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống và sức khỏe của nam giới. Nếu không được điều trị sớm và kịp thời có thể gây ra những tác hại như:

  Ảnh hưởng đời sống vợ chồng

 Dương vật không cương cứng khiến nam giới không thể làm tròn “nhiệm vụ” của mình với người bạn đời. Điều này có thể ảnh hưởng đời sống tình dục và đời sống vợ chồng cũng bị ảnh hưởng nhiều.

  Tác động đến khả năng sinh sản

 Dương vật cương cứng nhưng không duy trì được thời gian khiến nam giới gặp khó khăn khi xuất tinh. Do đó, chất lượng tinh trùng sẽ bị ảnh hưởng đồng thời khó có thể di chuyển vào để gặp trứng. Từ đó ảnh hưởng khả năng sinh sản và có thể dẫn đến vô sinh.

  Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

 Người bị rối loạn cương dương do bệnh lý sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, tự ti với bạn tình. Lâu dầu sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, không tập trung làm việc, suy nghĩ tiêu cực và có thể dẫn đến trầm cảm.

 ➥ Chính vì những tác hại kể trên nên nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Không nên vì tự ti, e ngại mà chịu đựng bệnh sẽ khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng và nguy hiểm hơn.

NÊN ĐIỀU TRỊ DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG Ở ĐÂU ?

 Chứng dương vật cương không cứng cần được thăm khám càng sớm càng tốt để tránh biến chứng. Nếu do tâm lý sẽ được hướng dẫn điều chỉnh cách sinh hoạt, ăn uống sao cho phù hợp nhất. Nhưng trường hợp do bệnh gây ra cần phải điều trị mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

 Và Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế chất lượng cao và chuyên nghiệp trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có chứng dương vật không cương cứng. Với kinh nghiệm và sự yêu nghề phòng khám đã và đang điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân.

 Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế chất lượng cao trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa

 Đa Khoa Đông Á với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.

 Bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị y tế chất lượng.

 Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến để mang lại kết quả tốt nhất.

 Bệnh nhân có thể yên tâm về chi phí bởi phòng khám thực hiện niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng để mọi người tiện theo dõi.

 Thực hiện chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân, khám chữa bệnh ngoài giờ từ 8:00h - 20:30h tất cả các ngày trong tuần.

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào bệnh nhân hãy gọi vào số Hotline 028 35355558 hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn