PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Xuất tinh sớm là gì?

Ngày đăng: 14 - 09 - 2020

 Hiện nay chứng xuất tinh sóm thường bắt gặp ở rất nhiều nam giới, bệnh là nỗi ám ảnh của các quý ông không may gặp phải. Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục, là một trong những nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc lứa đôi. Tuy là nam giới nào cũng có nguy cơ mắc phải nhưng những hiểu biết của nam giới về hiện tượng xuất tinh sớm còn quá ít. Dưới đây là những giải đáp của các bác sỹ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đông Á về xuất tinh sớm là gì.

Tư vấn

THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ XUẤT TINH SỚM?

 ☘ Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát việc xuất tinh trong thời gian quan hệ tình dục. Việc xuất tinh này có thể diễn ra trước khi đưa dương vật vào âm đạo hoặc chỉ xuất tinh sau khi giao hợp một thời gian ngắn. Điều này gây trở ngại cho việc quan hệ tình dục, không thể đưa nữ giới đến điểm “cực khoái” trực tiếp làm tan vỡ hạnh phúc.

 ☘ Một số nghiên cứu đưa ra các mốc thời gian để xác định xuất tinh sớm như cứ quan hệ dưới 10 phút đã xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm. Trong đó, dưới 7-8 phút là mức độ nhẹ, dưới 4 - 5 phút là mức độ vừa, dưới 2 - 3 phút là mức độ nặng.

Xuất tinh sớm là gì ?

 ☘ Theo quan điểm của các nhà tâm lý học được đa số mọi người ủng hộ, đó là tùy thuộc vào hoàn cảnh và thời điểm, miễn sao xuất tinh vào thời điểm hai bên đều cảm thấy thỏa mãn, đạt đến sự hưng phấn là được, dù 2 - 3 phút hay 15 - 20 phút đều không thành vấn đề. Nhưng nếu một trong hai người chưa thỏa mãn mà xuất tinh gọi là xuất tinh sớm.

 ☘ Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, hầu hết nam giới đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể do nguồn gốc tâm lý như lo lắng, căng thẳng, áp lực công việc; do thủ dâm quá nhiều, quan hệ tình dục sai cách; do thiếu kiến thức về giới tính; do ít tiếp xúc với nữ giới hoặc mắc các bệnh về sinh lý nam…

 ➤ Dù bị xuất tinh sớm do nguyên nhân nào thì hiện tượng này cũng gây ra nhiều phiền toái cho nam giới, chẳng hạn như làm giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, thậm chí hạnh phúc lứa đôi bị tan vỡ nếu không khắc phục kịp thời tình trạng này.

 ☛☛☛ Xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi nếu như nam giới có ý thức để chữa bệnh, trước tiên nam giới nên giảm bớt căng thẳng, lo lắng, áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện hợp lý. Sau đó, đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và có phác đồ điều trị thích hợp.

 ✜ Hiện nay, trên địa bàn TP HCM, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là một trong những cơ sở uy tín trong việc chữa trị các bệnh nam khoa. Với sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ chuyên gia nam khoa hàng đầu cả nước, cung cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của các nhân viên y tế, chúng tôi đã chữa khỏi xuất tinh sớm cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp các quý ông tìm lại bản lĩnh “đàn ông đích thực” vốn có.

Xuất tinh sớm là nổi lo của không ít nam giới

 ✽ Hiện tại, có những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả được áp dụng tại Đa Khoa Đông Á như:

 ☛ Phương pháp tâm lý: Phương pháp này áp dụng cho bệnh nhân bị xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý. Có thể do sự không hòa hợp với bạn tình trong chuyện chăn gối, những lo lắng trong công việc…

 ☛ Thuốc chống xuất tinh sớm: Tùy vào mức độ của bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi hoặc xịt. Phương pháp này nhất định phải có sự hướng dẫn của bác sĩ, nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi hoặc xịt

 ☛ Phương pháp vi phẫu: Áp dụng với trường hợp dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Đây là phương pháp đang được ưa chuộng nhất do hiệu quả mang lại cao, không mất nhiều thời gian và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

 Khi nhận thấy bản thân có những biểu hiện của xuất tinh sớm, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558, hoặc nhấp vào chuột vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ.

Tư vấn